YOKY Tea & Cafe – Quán cà phê đẹp, yên tĩnh được giới trẻ yêu thích nhất tại khu vực Mê Linh, Hà Nội

Không nằm ngoài danh sách này, YOKY Tea & Cafe cũng là một trong những quán cà phê được nhiều người Mê Linh yêu thích và chọn là quán ruột của mình. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, YOKY Tea & Cafe vẫn luôn cố gắng mang đến thật nhiều những món thức uống mới lạ, độc đáo để có thể đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách...

Có thể bạn quan tâm:

Không nằm ngoài danh sách này, YOKY Tea & Cafe cũng là một trong những quán cà phê được nhiều người Mê Linh yêu thích và chọn là quán ruột của mình. 

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, YOKY Tea & Cafe vẫn luôn cố gắng mang đến thật nhiều những món thức uống mới lạ, độc đáo để có thể đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây, bạn có thể thưởng thức đủ các loại đồ uống từ cà phê, nước ép hoa quả cho đến trà sữa với giá cực rẻ chỉ từ 15.000 VNĐ. Đặc biệt, YOKY Tea & Cafe khá nổi bật bởi những món như: Paradise hoa quả, hồng trà sữa, trà sữa hoa quả, trà sữa khoai môn,… với cách pha chế đặc biệt và mang bí quyết riêng, YOKY Tea & Cafe đã thật sự làm hài lòng mọi vị khách khi đến đây kể cả những người khó tính nhất.

Mặt khác, với một không gian khá ấn tượng kể cả trong nhà lẫn ngoài trời, nhất là khi có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi nằm cạnh đê cao, vậy nên YOKY Tea & Cafe luôn ngập tràn gió mát tự nhiên, đem đến một cảm giác khoan khoái, cực thoải mái cho bạn mỗi khi đến đây. Thêm vào đó, YOKY Tea & Cafe còn sở hữu một đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện, phục vụ khách hàng tận tình từ A -> Z và đây cũng chính là một điểm mạnh đã giúp quán có được một lượng khách đông như hiện nay. Không chỉ đến tận quán mới có thể thưởng thức được những món thức uống tuyệt vời của YOKY Tea & Cafe mà bạn còn có thể đặt hàng thông qua số 0989 642 866, chắc chắn rằng rất nhanh thôi bạn sẽ cầm trên tay đúng những thức uống mà mình yêu cầu bởi dịch vụ ship hàng cực nhanh, cực chính xác của quán.

Với tất cả những điều này, cũng không có gì là khó hiểu khi nói rằng YOKY Tea & Cafe là một trong những quán cà phê mà bạn nên đến nhất ở Mê Linh – Hà Nội. Đã có rất nhiều vị khách tới đây và đều cảm thấy hài lòng với quán, còn bạn thì sao? Hãy thử đến một lần để có thể thấy được những điều tuyệt vời mà YOKY Tea & Cafe có thể mang lại cho bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Phố Khê, Văn Khê, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 0989 642 866

Facebook: https://www.facebook.com/anhbac9398

YOKY Tea & Cafe
YOKY Tea & Cafe
YOKY Tea & Cafe
YOKY Tea & Cafe

Ngày 30/08 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: