Yến mạch – thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe nên bổ sung trong dịp Tết

Yến mạch thường được biết đến như một loại siêu ngũ cốc. Với hàm lượng chất xơ cao, giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng cho cơ thể.Yến mạch chủ yếu được ăn như cháo. Nó cũng là một thành phần có trong ngũ cốc và đồ nướng. Những năm gần...

Có thể bạn quan tâm:

Yến mạch thường được biết đến như một loại siêu ngũ cốc. Với hàm lượng chất xơ cao, giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, yến mạch đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Yến mạch chủ yếu được ăn như cháo. Nó cũng là một thành phần có trong ngũ cốc và đồ nướng. Những năm gần đây, yến mạch trở thành một loại thực phẩm khá phổ biến trong chế độ dinh dưỡng bởi những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của nó.

Ăn yến mạch giúp phòng ngừa bệnh tim, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ ung thư và đẹp da. Yến mạch chứa nhiều vitamin E, B6, B5 cùng khoáng chất như sắt, selen, magiê và đồng. Đây là một trong những loại ngũ cốc giàu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Yến mạch
Yến mạch

Ngày 11/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: