Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì “đánh sập” Winner X?

Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì "đánh sập" Winner X? Trong một thời gian dài, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt thêm mẫu xe nào mới, chỉ ra mắt các phiên bản đặc biệt.  Tuy nhiên theo thông tin của giới thạo xe, vào ngày 3/8, Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe mới tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể, mẫu xe được ra mắt lần này sẽ là chiếc xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới, sử dụng động cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì “đánh sập” Winner X? Trong một thời gian dài, Yamaha Motor Việt Nam không ra mắt thêm mẫu xe nào mới, chỉ ra mắt các phiên bản đặc biệt.  Tuy nhiên theo thông tin của giới thạo xe, vào ngày 3/8, Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe mới tại TP. Hồ Chí Minh. Rất có thể, mẫu xe được ra mắt lần này sẽ là chiếc xe côn tay Yamaha Exciter thế hệ mới, sử dụng động cơ 155cc.

Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì “đánh sập” Winner X?

Anh em đang nóng lòng chờ đợi những thông tin từ Exciter 155 VVA, không biết mẫu xe sẽ có ngoại hình thế nào? Động cơ ra sao… và chắc hẳn mức giá bán cũng nằm trong nhiều câu hỏi của mọi người. Đầu tiên, mẫu xe được dự đoán sẽ được trang bị động cơ mới với công nghệ van biến thiên VVA, đây chính là điều anh em mong chờ nhất hiện nay.

Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì "đánh sập" Winner X? 1

Bởi khối động cơ cũ không còn sự nổi bật khi đem ra so sánh với các đối thủ côn tay khác, nếu không muốn nói là quá yếu. Anh em cũng nên tự tin chúng ta sẽ có một khối động cơ mới trên thế hệ xe Exciter sắp tới, bởi thời điểm này cũng chính là chu kỳ nâng cấp động cơ của Yamaha dành cho Exciter.

Anh em chắc cũng biết thông tin Honda Winner X ra mắt vào tháng 7/2019, và việc đem đến Exciter 2020 hoàn toàn mới sẽ là đòn đáp trả hoàn hảo nhất của Yamaha. Điểm nổi bật tiếp theo là hệ thống phanh ABS khả năng cao sẽ được trang bị cho Exciter mới.

Ngay cả mình hay nhiều anh em đều tin vào điều này bởi hiện nay đối thủ lớn nhất của Exciter là Honda Winner X đã lộ những tông tin trang bị phanh ABS. Vậy muốn có sức cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ thì Yamaha bắt buộc phải lao theo và trang bị hệ thống phanh trên phiên bản Exciter 155 VVA mới của mình.

Yamaha Exciter 155 giá bao nhiêu thì "đánh sập" Winner X? 2

Nếu như Exciter 2020 được trang bị phanh ABS thì giá bán có thể tăng lên. Đây có phải là một sự nâng cấp hợp lý để cạnh tranh với Honda Winner X? Trong khi đó ngoại hình vẫn đang là một ẩn số lớn trên mẫu xe mới này, theo mình thì Yamaha sẽ vẫn làm tốt phần thiết kế như mọi khi.

Hiện tại Exciter đang có giá bán niêm yết từ 46,99 – 48,99 triệu đồng. Nếu những thay đổi trên là thật thì mức giá của Yamaha Exciter 155 VVA khi được ra mắt sẽ rất cao, có thể nằm trên dưới 55 triệu đồng. Nhìn chung đây là một mức giá cao nhưng vẫn hợp lý bởi có quá nhiều sự nâng cấp trên xe.

Mới đây, Yamaha vừa hé lộ video úp mở về một mẫu xe mà dân mạng đồn đoán là Exciter mới. “Tốc độ, sự cuồng nộ và nỗi sợ hãi” là những gì mà trang facebook chính thức của Yamaha hé lộ về một siêu phẩm Yamaha 155cc mới đã sẵn sàng cho sự ra mắt, có khả năng “kích hoạt sự trỗi dậy” độ hưng phấn và sức mạnh đỉnh cao.

Ngày 11/10 năm 2019 | giá xe | Tag: