Wooshin Labottach T-Zone, V-Chin, Cheek – Miếng dán mụn hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay

Túi xách bạn đã có bộ ba sản phẩm từ nhà Wooshin Labottach hay chưa? Đây là một trong những loại miếng dán mụn đặc biệt và có phần độc đáo hơn so với những miếng dán mụn trong suốt, hình dáng tròn nhỏ như thông thường. Về bộ 3 sản phẩm mặt nạ trị mụn khá độc đáo từ một thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn quốc là Wooshin Labottach bao gồm:...

Có thể bạn quan tâm:

Túi xách bạn đã có bộ ba sản phẩm từ nhà Wooshin Labottach hay chưa? Đây là một trong những loại miếng dán mụn đặc biệt và có phần độc đáo hơn so với những miếng dán mụn trong suốt, hình dáng tròn nhỏ như thông thường. Về bộ 3 sản phẩm mặt nạ trị mụn khá độc đáo từ một thương hiệu dược mỹ phẩm của Hàn quốc là Wooshin Labottach bao gồm: Cheek AC Thyol Patch cho vùng má, V-Chin AC Thyol Patch cho vùng cằm và T-Zone AC Thyol Patch cho vùng trán.

Điểm cộng rất đáng khen ngợi của những miếng dán mụn này chính là mỗi sản phẩm đều được thiết kế tương ứng với một vùng khác nhau và khớp với vùng đó. Từ vẻ ngoài, miếng dán Wooshin Labottach đã thể hiện được sự tiện lợi của mình.

Hiệu quả của tổ hợp miếng dán mụn Wooshin Labottach rất tuyệt, chỉ cần sau lần dán thứ 2 thì các nốt mụn đã khô cồi khá nhanh và không hề có dấu hiệu bị lây lan. Với các nốt mụn viêm, đỏ, sưng thì chỉ sau 1 đêm, chúng đã có dấu hiệu xẹp đi và không còn đau nữa.

Bên cạnh đó thì bộ 3 ba miếng dán này cũng đặc biệt hiệu quả khi vừa nặn mụn xong. Với những vết mụn có nhân, em ấy sẽ giúp gom cồi mụn, giúp giảm sưng và đẩy nhân mụn lên nhanh hơn. 

Mức giá: 140.000đ

miếng dán mụn Wooshin Labottach
miếng dán mụn Wooshin Labottach

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: