Vua Gà Hàn Quốc – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Nếu đã thưởng thức được nhiều món đặc sản Hải Phòng như sủi dìn, thạch găng, bánh đúc tàu hay những món hải sản thì nơi đây rồi, và đang không biết sẽ ăn món gì tiếp theo thì bạn có thể nghĩ đến những món fast food. Trong đó, chúng ta phải kể đến món gà rán, món ăn khiến nhiều người mê mẩn, ở Hải Phòng, món ăn này cũng rất được yêu...

Nếu đã thưởng thức được nhiều món đặc sản Hải Phòng như sủi dìn, thạch găng, bánh đúc tàu hay những món hải sản thì nơi đây rồi, và đang không biết sẽ ăn món gì tiếp theo thì bạn có thể nghĩ đến những món fast food.

Trong đó, chúng ta phải kể đến món gà rán, món ăn khiến nhiều người mê mẩn, ở Hải Phòng, món ăn này cũng rất được yêu thích.

Để thỏa mãn ước muốn ăn gà rán của mình, bạn có thể tìm đến quán Vua Gà Hàn Quốc để tự thưởng cho mình những phần gà giòn, thơm và ngon, ăn mãi không chán.

Quán Vua Gà Hàn Quốc được nhận xét là một trong những địa chỉ gà rán có tên tuổi ở Hải Phòng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi“tận mục sở thị”nhìn thấy những lượt khách đông đúc của quán , bạn cũng đủ hiểu địa chỉ này được yêu thích như thế nào.

Còn chần chờ gì nữa, đến với Vua Gà Hàn Quốc để ăn gà rán đúng chuẩn cùng bạn bè, gia đình thôi.

Thông tin về quán Vua Gà Hàn Quốc:

Địa chỉ: 256 Lê Lợi, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 10:00 – 14:00 | 16:30 – 22:00

Mức giá: 15.000đ – 100.000đ

Suất gà mang về khá đầy đặn
Suất gà mang về khá đầy đặn
Quán Vua Gà Hàn Quốc được nhận xét là một trong những địa chỉ gà rán có tên tuổi ở Hải Phòng.
Quán Vua Gà Hàn Quốc được nhận xét là một trong những địa chỉ gà rán có tên tuổi ở Hải Phòng.

Có thể bạn quan tâm