Vũ hội đường phố Tết Nguyên đán 2019 – sự kiện Tết âm lịch 2019 sôi động nhất tại Đà Nẵng

Chương trình “Vũ hội đường phố” do Sở Văn hóa và Thể thao trực tiếp chủ trì, bên cạnh đó Trung tâm Văn hóa thành phố chịu trách nhiệm thực hiện nội dung, âm nhạc, đạo diễn và phối hợp tổ chức với UBND quận Sơn Trà và Trường CĐ VH-NT.Chương trình không chỉ tạo sân chơi cho hoạt động nghệ thuật quần chúng mà còn là hoạt động hấp dẫn,lôi...

Có thể bạn quan tâm:

Chương trình “Vũ hội đường phố” do Sở Văn hóa và Thể thao trực tiếp chủ trì, bên cạnh đó Trung tâm Văn hóa thành phố chịu trách nhiệm thực hiện nội dung, âm nhạc, đạo diễn và phối hợp tổ chức với UBND quận Sơn Trà và Trường CĐ VH-NT.

Chương trình không chỉ tạo sân chơi cho hoạt động nghệ thuật quần chúng mà còn là hoạt động hấp dẫn,lôi cuốn nhiều khán giả. Âm nhạc được chọn lọc mang âm hưởng của các nước tham gia pháo hoa, trang phục được đầu tư bắt mắt, trẻ trung. Hoạt động này thu hút rất nhiều sinh viên, thanh niên, đặc biệt là các nghệ sĩ không chuyên, đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ (CLB) thuộc Trung tâm Văn hóa thành phố như: CLB Kèn hơi, CLB khiêu vũ Mây Xanh, CLB Thi Đàn Việt, vũ đoàn Nhật Huy….

Đây là một sự kiện Đà Nẵng rất quan tâm. Thông qua lễ hội đường phố để quảng bá nét đẹp văn hóa đến với bạn bè du khách quốc tế và trong nước.

Vũ hội đường phố Tết Nguyên đán 2019
Vũ hội đường phố Tết Nguyên đán 2019

Ngày 20/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: