VÂN HÀ Make Up – Academy – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Cần Thơ

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Dung Bún -...

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Dung Bún – Make Up & Wedding cũng là một trong những nơi như vậy. 

Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, VÂN HÀ Make Up – Academy quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Với những bí kíp Make up được truyền đạt hòan toàn mới sẽ giúp các học viên tiếp cận với trang điểm khác biệt đầy hứng thú hơn và giúp mọi người hiểu hơn về nghề. 

Nếu bạn có đam mê và lòng quyết tâm, tại sao lại dừng bước? Với khóa học make up chuyên nghiệp cùng VÂN HÀ Make Up – Academy, con đường trở thành chuyên viên make up chuyên nghiệp của bạn sẽ không còn quá xa vời nữa đâu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 388f36 hẻm liên tổ 3,4; NVC, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0932 802 974 gặp Vân Hà

Facebook: https://www.facebook.com/Vitamin.Beautifull

VÂN HÀ Make Up - Academy
VÂN HÀ Make Up – Academy
VÂN HÀ Make Up - Academy
VÂN HÀ Make Up – Academy

Ngày 27/06 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: