Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay: Những hình xăm ở tay cho nữ là sự lựa chọn của những bạn hay đi xăm lần đầu và chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu hình xăm mini đẹp dành cho các bạn lựa chọn. Những mẫu hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh, dễ thương và dễ che đi nếu các bạn không muốn ai nhìn thấy nó. Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và...

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay: Những hình xăm ở tay cho nữ là sự lựa chọn của những bạn hay đi xăm lần đầu và chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu hình xăm mini đẹp dành cho các bạn lựa chọn. Những mẫu hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh, dễ thương và dễ che đi nếu các bạn không muốn ai nhìn thấy nó.

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay

Hình xăm là một ý tưởng tuyệt vời để thể hiện những suy nghĩ và niềm tin của bản thân. Những cô gái sở hữu hình xăm không chỉ rất “cool” mà còn khiến người khác tò mò hơn bởi chúng là hiện thân của sự mạnh mẽ, quyến rũ.

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 2

Nếu như các bài viết trước bạn đã chiêm ngưỡng các tác phẩm xăm hình cho nữ lạ mắt thì giờ đây hãy cùng  khám phá bộ hình xăm chữ ở tay nữ vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần ngọt ngào nhé!

Những mẫu hình xăm chữ ở tay nữ mà bạn không thể bỏ lỡ

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 5

Hình xăm chữ family tượng trưng cho sự mỏng manh, tự tin và sức mạnh của tự do. Khi kết hợp với đường nét thanh mảnh của chữ “smile” càng làm nổi bật chủ nhân của chúng hơn. 

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 6

Cổ tay là vị trí nhỏ nhất trên cơ thể, tuy nhiên không vì thế mà chúng có ít hình xăm đẹp dành cho phái nữ. Minh chứng cho điều này chính là hình xăm chữ “Live your dream” này đây!

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 11

Hình xăm chữ không chỉ nhắc nhở bạn về những điều quan trọng trong cuộc sống mà còn truyền cảm hứng cho bạn để làm nên những điều tuyệt vời.

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 7

Trong các hình xăm chữ đẹp nhất thì hình xăm đơn giản nhất chắc có lẽ chính là biểu tượng chữ “Om”. Theo tiếng Phạn, chúng là hiện thân của người bảo vệ, duy trì. Mặt khác, chúng cũng liên quan đến năng lượng của cơ thể mà chúng ta nhận được từ xung quanh và vũ trụ. “Om” là một thiết kế rất thú vị bởi tại các tiệm xăm có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Tuyển tập các mẫu hình xăm chữ ở tay nữ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay 3

Hình xăm đẹp dành cho phái nữ về một mục tiêu của cuộc đời không chỉ ý nghĩa mà còn truyền cho bạn cảm hứng và động lực để thực hiện.

“By grace through faith” – “Vững an trong ân điển”, một hình xăm chữ vô cùng ý nghĩa về đức tin của con người. Vào những thời điểm mà họ cảm thấy khó khăn thì đây là điều giúp họ vững bước.

Một hình xăm chữ ở tay là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu âm nhạc. Hình xăm này nhỏ, thanh nhã, sang trọng và thích hợp khá nhiều vị trí trên cơ thể. Khi bạn diện đồ hình xăm sẽ được khéo léo che đi một cách hiệu quả, còn khi đi chơi cùng bạn bè mặc áo trễ vai hoặc cổ rộng sẽ làm hình xăm lộ ra một cách ấn tượng

Ngày 10/10 năm 2019 | Uncategorized | Tag: