Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay: Đóng vai trò quan trọng trong việc ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày, camera hành trinh ngày càng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên để theo dõi mọi hình ảnh một cách tốt nhất đòi hỏi một chiếc camera cần hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như quay ban đêm, tính năng hỗ trợ GPS, ghi hình ngược sáng. Tư vấn: Camera hành trình tp Vinh...

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay: Đóng vai trò quan trọng trong việc ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày, camera hành trinh ngày càng được nhiều người sử dụng, tuy nhiên để theo dõi mọi hình ảnh một cách tốt nhất đòi hỏi một chiếc camera cần hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp như quay ban đêm, tính năng hỗ trợ GPS, ghi hình ngược sáng.

Tư vấn: Camera hành trình tp Vinh loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay

Camera hành trình Vietmap A50

Camera hành trình Vietmap A50 là thiết bị đa năng vừa có khả năng dẫn đường vừa là chiếc camera ghi lại toàn bộ hành trình trước sau cùng lúc. Thiết bị này chạy hệ điều hành Android và phần mềm Vietmap S1 với khả năng tìm đường vô cùng chính xác.

Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay 2

Vietmap A50 được trang bị camera trước ghi hình Full HD góc rộng, camera sau ghi hình hồng ngoại cho khả năng ghi hình rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm trong mọi điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ cảnh báo tốc độ cũng như khả năng kết nối WiFi nghe nhạc, xem phim tốt.

2. Camera hành trình ô tô X3000 GPS

Camera hành trình X3000 GPS là chiếc camera hoàn hảo cho phân khúc tầm trung, với độ phân giải HD 720p, Camera trước có góc quay 140 độ phía sau là 120 độ, điểm đặc biệt của thiết bị này là hỗ trợ định vị GPS không nên để bị che khuất vì sẽ bị mất sóng vệ tinh.

Camera hành trình X3000 GPS có dung lượng bộ nhớ tối đa là 32Gb, về khả năng quay đêm thì nó được đánh giá vượt trội hơn phiên bản 2016. Khi mua sản phẩm sẽ được tặng bộ linh kiện đi kèm rất đơn giản và gọn nhẹ. Sản phẩm này có giá khoảng 1 triệu 200k.

3. Camera hành trình Xiaomi Yi Car 2

Camera hành trình Xiaomi Yi Car 2 được nâng cấp đáng kể từ thế hệ trước từ độ phân giải 1080p thành 2K, và một nâng cấp đột phá tiếp theo là tăng góc nhìn từ 130 độ lên 165 độ, với 2 bản nâng cấp này Xiaomi Yi Car 2 xứng đáng là một trong những camera hành trình tốt nhất hiện nay.

Tư vấn: Camera hành trình ô tô loại nào tốt nhất hiện nay 3

Xiaomi Yi Car 2 có thể xử lý hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng như ban đêm, bạn có thể dễ dàng cài đặt các thao tác trên hệ thống thông qua phần mềm Yi DashCam hỗ trợ tiếng Việt. Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá khoảng 1 triệu đồng.

4. Camera hành trình Webvision S8

Webvision là một trong những hãng Camera hành trình ô tô hàng đầu Việt Nam đây là sản phẩm hợp tác liên doanh giữa Nga, Hồng Kông và Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cao, được tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi hành trình của mình.

Webvision S8 là phiên bản mới nhất của hãng này sử dụng dữ liệu chỉ dẫn đường bộ Navitel giúp thông báo phạm tốc độ theo cung đường, Webvision S8 có độ phân giải 2K, thấu kính ma trận OV4689 giúp quay rõ nét trong mọi góc cạnh, ngoài ra hệ thống điều khiển bằng tiếng việt dễ sử dụng.

5. Camera hành trình HP F890G

HP F890G là một trong những sản phẩm tốt nhất mà hãng công nghệ khổng lồ HP trình làng thời gian gần đây, đây là một sản phẩm ở phân khúc cao cấp được trang bị nhiều tính năng tiên tiến nhất trong đó phải kể đến độ phân giải 2K, góc quay của cam là 155 độ, khẩu độ F1.8.

Toàn bộ hình ảnh ghi lại của HP F890G sẽ được hiện thị thông qua màn hình LCD 3-inch với 16 triệu màu, ngoài ra với phiên bản này HP còn trang bị tính năng định vị GPS có hiển thị tốc độ, cảnh báo lệnh làn, nhắc bật đèn khi trời tối. Bạn có thể điều khiển toàn bộ chiếc camera này thông qua ứng dụng ADAS.

Một chiếc camera được cho là dõ nét phải có độ phân giải ít nhất là 720p, chính vì thế các loại camera có chất lượng kém ngày càng khó cạnh tranh được trên thị trường. Các loại camera hành trình phổ biến hiện nay đều được tích hợp đọ phân giải Full HD (1920 x 1080 @ 30 fps) hay thậm chí là 4K.

Ngày 18/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: