Trứng chén nướng Chin Chin – Quán trứng chén nướng ngon nhất tại Hà Nội

Ngày 25/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong bài viết này chính là địa chỉ trứng chén quán Chin Chin  nằm tại đường Cầu Gỗ tấp nập của Hà Nội. Bạn đã từng nghe đến cái tên Chin Chin này chưa? Một phần trứng chén đậm vị, nóng, mềm mịn và thơm sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sau bộn bề công việc. Bởi lẽ ăn ngon cũng là một...

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong bài viết này chính là địa chỉ trứng chén quán Chin Chin  nằm tại đường Cầu Gỗ tấp nập của Hà Nội. Bạn đã từng nghe đến cái tên Chin Chin này chưa?

Một phần trứng chén đậm vị, nóng, mềm mịn và thơm sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sau bộn bề công việc. Bởi lẽ ăn ngon cũng là một cách giải toả căng thẳng đúng không nào? Chủ quán Chin Chin rất nhiệt tình và niềm nở với khách hàng, ngoài ra sự nhanh nhẹn trong cách chế biến và mang lại những phần trứng chén thơm ngon của quán Chin Chin cũng là một lợi thế giúp quán chiếm được cảm tình của nhiều thực khách.

Màu ánh vàng bắt mắt hấp dẫn thêm vào đó là hương thơm của bơ béo ngậy sẽ khiến bạn chẳng thể kiềm lòng mà muốn thưởng thức ngay khi trúng chén vừa được mang đến bàn đấy. Quán trứng chén nướng Chin Chin chờ để được phục vụ bạn. Những phần trứng chén thơm ngon của quán bao giờ cũng bán rất chạy nên thường hết khá nhanh, vì vậy hãy tranh thủ đến để mua, vì cảm giác về tay không thật sự rất tệ.

Thông tin về quán  trứng chén nướng Chin Chin

  • Địa chỉ: 29 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 16:00 – 22:00
  • Giá: 10.000đ – 20.000đ
Quán trứng chén nướng Chin Chin
Quán trứng chén nướng Chin Chin
Trứng chén nướng
Trứng chén nướng

Có thể bạn quan tâm