Trứng chén nướng 111 Đội Cấn – Quán trứng chén nướng ngon nhất tại Hà Nội

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Để trả lời câu hỏi “Hôm nay ăn gì?” thật không dễ dàng? Trước muôn ngàn lựa chọn nhưng bạn vẫn mơ hồ vì những thứ đã quá quen, sao không thử đổi khẩu vị với món trứng chén tại quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn? Quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn tuy chỉ là một quán vỉa hè bình dân nhưng món ăn nào của quán cũng được chăm chút rất...

Để trả lời câu hỏi “Hôm nay ăn gì?” thật không dễ dàng? Trước muôn ngàn lựa chọn nhưng bạn vẫn mơ hồ vì những thứ đã quá quen, sao không thử đổi khẩu vị với món trứng chén tại quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn?

Quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn tuy chỉ là một quán vỉa hè bình dân nhưng món ăn nào của quán cũng được chăm chút rất kĩ, từ việc chọn nguyên liệu đến chế biến. Món trứng chén của quán được làm từ những hột trứng cút tươi, bơ và phô mai đều là loại tốt.

Chỉ với chiếc vỉ nướng quá đỗi đơn giản mang dáng dấp tuổi thơ, những phần trứng chén được đặt trên đó, nướng vừa tới.

Trứng chén nóng hổi thành phẩm được phục vụ cho khách hàng. Khi ăn bạn vẫn cảm nhận được rất rõ vị ấm của trứng, béo béo và thơm nức mùi bơ kèm với hành và tỏi phi, vị trứng nêm cũng rất hợp khẩu vị.

Quán 111 Đội Cấn luôn cố gắng mang đến những phần trứng chén chất lượng nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon đặc biệt của món ăn này. Tìm đến số 111 đường Đội Cấn để nhìn thấy quán nhé.

Thông tin về quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn

  • Địa chỉ: 111 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 14:30 – 23:00
  • Giá: 15.000đ – 30.000đ
Quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn
Quán trứng chén nướng 111 Đội Cấn
Trứng chén nướng
Trứng chén nướng

Có thể bạn quan tâm