Trái cây sấy Mindfood – Thương hiệu trái cây sấy được ưa chuộng nhất Việt nam

Mindfood là nhà cung cấp trái cây sấy ngon uy tín và chất lượng tại tp hcm. Đây là thương hiệu đã đưa xoài cát chu sấy dẻo_ Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng tại Việt Nam, xuất khẩu ra thị trường Quốc tế. Mindfood tự hào đã được thị trường Châu âu và Nhật Bản ưu chuộng. Xoài sấy dẻo được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy mà không thêm bất...

Có thể bạn quan tâm:

Mindfood là nhà cung cấp trái cây sấy ngon uy tín và chất lượng tại tp hcm. Đây là thương hiệu đã đưa xoài cát chu sấy dẻo_ Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng tại Việt Nam, xuất khẩu ra thị trường Quốc tế. Mindfood tự hào đã được thị trường Châu âu và Nhật Bản ưu chuộng. Xoài sấy dẻo được xử lý làm sạch, cắt lát và sấy mà không thêm bất kỳ thành phần phụ gia nào nên rất an toàn với sức khỏe. Hiện nay công ty MindFood đã nghiên cứu và nhập khẩu công nghệ sấy Maurer của Liên Bang Đức do chính chú Triển_ người Đức gốc Việt với nỗi niềm muốn về công hiến cho quê hương.

Sự khác biệt của Mindfood

Giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có thể thưởng thức một món ăn chất lượng Châu Âu mà giá trị Việt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280/70/14 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Website:
http://mindfood.vn
Hotline
: 0902300715 hoặc 0969922324

Xoài sấy dẻo Mindfood
Xoài sấy dẻo Mindfood

Ngày 26/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: