Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai

Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai: Từ một chàng trai 23 tuổi đi bán dầu ăn, chỉ trong một đêm, anh Phúc may mắn giàu lên nhanh chóng và dần trở thành "Đại gia Phúc Xo giàu nhất sài thành" sở hữu khối tài sản khủng cùng 13kg vàng gây "bão" trên mạng xã hội. Phúc XO là ai: là nhân vật được đông đảo mọi người biết đến nhờ nổi tiếng trên YouTube khi tự...

Có thể bạn quan tâm:

Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai: Từ một chàng trai 23 tuổi đi bán dầu ăn, chỉ trong một đêm, anh Phúc may mắn giàu lên nhanh chóng và dần trở thành “Đại gia Phúc Xo giàu nhất sài thành” sở hữu khối tài sản khủng cùng 13kg vàng gây “bão” trên mạng xã hội.

Phúc XO là ai: là nhân vật được đông đảo mọi người biết đến nhờ nổi tiếng trên YouTube khi tự nhận mình đeo trang sức được cho là làm bằng vàng nặng đến hàng chục ký, ước tính nếu số vàng này là thật có thể lên tới hàng chục tỉ đồng.

+ Tiểu sử Phúc XO mới nhất 2019

Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai 1

Tên thật: Trần Ngọc Phúc
Năm sinh: 1983
Sinh ra và lớn lên: Tp. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp: Doanh nhân

+ Phúc xo là ai? Cuộc sống và sự nghiệp Phúc Xo

anh Phúc khẳng định, anh sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Ba anh là chủ một doanh nghiệp vận tải hàng hóa có tiếng ở Q.10. Tuy nhiên, một biến cố gia đình ập đến khi anh Phúc lên 12 tuổi.

Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai 2

Trong một lần chạy xe tải, ba anh gây tai nạn làm chết 2 người và phải ngồi tù 8 năm. Từ đó, gia đình anh phải chịu gánh nặng kinh tế.

Năm 23 tuổi, anh Phúc có trong tay 4 chứng chỉ học nghề nhưng chẳng ai nhận anh làm việc vì những tấm bằng đó không phải hệ chính qui. Anh Phúc chuyển qua chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn.

Kể trên tờ Thanh Niên chuyện làm giàu chỉ trong một đêm, anh Phúc nói: “Chỉ trong một đêm thôi dầu có giá từ 5 ngàn tăng lên 8 ngàn rồi mười mấy ngàn luôn.

Lúc đầu tôi mua chỉ có một can dầu ăn đi giao ở các chợ. Nhưng sau này tôi đi mượn tiền bà con dòng họ, mua dự trữ lại khoảng 1 – 2 tấn để đó. Như vậy trong một đêm mà tôi đã giàu lên nhanh chóng. Dần dần tôi thành thầu dầu mua đi bán lại cho các công ty ở khu công nghiệp”.

Chuyện đeo nhiều vàng theo lời anh Phúc, cũng đem lại cho anh nhiều phiền toái. Cụ thể, vì đeo vàng nặng nên cổ anh bị trẹo nhưng khi đi khám, bác sĩ lại kêu anh vào bệnh viện tâm thần mới có thuốc trị. Có lần, anh Phúc bị cướp giật sợi dây chuyền 60 lượng khiến cổ anh tóe máu. Sau vụ cướp, anh Phúc thuê vệ sĩ và không đeo vàng ra ngoài đường.

Bài viết bạn quan tâm: Tiểu sử Khá Bảnh

+ Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào

Giàu lên nhanh chóng qua một đêm nhờ cách buôn bán dầu ăn: “Chỉ trong một đêm thôi dầu có giá từ 5 ngàn tăng lên 8 ngàn rồi mười mấy ngàn luôn. Lúc đầu tôi mua chỉ có một can dầu ăn đi giao ở các chợ. Nhưng sau này tôi đi mượn tiền bà con dòng họ, mua dự trữ lại khoảng 1 – 2 tấn dầu. Như vậy trong một đêm mà tôi đã giàu lên nhanh chóng. Dần dần tôi thành nhà thầu mua đi bán lại dầu ăn cho các công ty ở khu công nghiệp”.

Đại gia Phúc Xo giàu cỡ nào: Tiểu sử Phúc XO 2019? Phúc xo là ai 3

Đặc biệt, anh có niềm đam mê với vàng và xe, đối với khối lượng lớn vàng đeo trên người, anh thừa nhận mình có chút mê tin và tin vào phong thủy. Hiện anh đeo trên người 13kg vàng thật. Trong đó một vòng tay nặng 1kg, một vòng cổ nặng gần 6kg, 4 chiếc nhẫn, mỗi chiếc nặng khoảng 0,5kg và chiếc vòng tay nặng 4kg.

Đối với niềm đam mê về xe, anh Phúc cho biết anh đã tiêu tốn 500 triệu đồng để mạ vàng mỗi chiếc mô tô. Tổng cộng anh đã chi hơn 1,5 tỷ đồng để mạ vàng 3 xe mô tô. 2 chiếc hiện đã được anh đưa về nhà, còn 1 chiếc vẫn trong giai đoạn hoàn thiện.

Trong đó, chiếc Harley-Davidson sau khi mạ vàng có giá trị 2,7 tỷ đồng. Còn chiếc Honda sau khi mạ vàng có tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Một chiếc xe khác đang trong quá trình hoàn thiện có giá trị khủng hơn, khoảng hơn 5 tỷ đồng. Tính tổng, 3 chiếc mô tô mạ vàng của anh Phúc có giá trị gần 10 tỷ đồng.

Vàng được mạ lên rất nhiều bộ phận của xe như vành, khung, vỏ ngoài động cơ, tay lái,… Các chi tiết của chiếc xe Harley-Davidson mạ vàng như ghi đông, khung sườn, yên xe và vành… cho đến từng con ốc cũng được chủ nhân cho mạ vàng thật 100%. Anh Phúc cho biết, đây là công nghệ nhúng vàng ở nước ngoài.

Tags: tiểu sử phúc xo 2019, người đeo vàng lớn nhất việt nam phúc xo, đại gia phúc xo là ai, lý do phúc xo vào tù

 

Ngày 20/04 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: