Tiệm Makeup Tuyền Móm – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Vĩnh Long

Bạn thường xuyên loay hoay trước gương để kẻ lông mày, eyeliner hay đau đầu khi đi mua mỹ phẩm, đồ trang điểm vì không biết mình phải chọn gì cho phù hợp với mình?Bạn không biết da mặt mình thuộc loại da nào, phải chăm sóc ra sao hay dùng mỹ phẩm gì để da không kích ứng?…Vậy thì khóa học cá nhân tại Tiệm Makeup Tuyền Móm là sự lựa chọn...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thường xuyên loay hoay trước gương để kẻ lông mày, eyeliner hay đau đầu khi đi mua mỹ phẩm, đồ trang điểm vì không biết mình phải chọn gì cho phù hợp với mình?

Bạn không biết da mặt mình thuộc loại da nào, phải chăm sóc ra sao hay dùng mỹ phẩm gì để da không kích ứng?…

Vậy thì khóa học cá nhân tại Tiệm Makeup Tuyền Móm là sự lựa chọn dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ học được từ cơ bản nhất của trang điểm, nhận diện da mặt, mua dụng cụ trang điểm, học cách trang điểm từng phần trên khuôn mặt. Vậy bạn sẽ học được gì:

Lớp học điểm cá nhân của Tiệm Makeup Tuyền Móm luôn chào đón các chị em phụ nữ thích làm đẹp theo trường phái tự nhiên, nhẹ nhàng, trong suốt… tôn lên nét đẹp quyến rũ hàng ngày và sang trọng trọng các bữa tiệc đêm…

Hãy quyết định đến với Tiệm Makeup Tuyền Móm và không cần mang theo bất cứ gì ngoài lòng đam mê mong muốn được thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 20 xóm chài, phường 2, TP Vĩnh Long

Điện thoại: 0939 625 059 – 0362 566 386

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007619198409

Tiệm Makeup Tuyền Móm
Tiệm Makeup Tuyền Móm
Tiệm Makeup Tuyền Móm
Tiệm Makeup Tuyền Móm

Ngày 15/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: