Thuỳ Liên Makeup Store – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm...

Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm được con bài chủ chốt để có được cơ hội chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu vững mạnh cho tương lai mình.

Để có được những thành công đó trong tương lai, trước hết phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nghề chất lượng và đáng tin cậy. Nơi có chương trình đào tạo khoa học tiên tiến, hiện đại, có giảng viên giỏi và tận tâm và có cơ hội thực hành thực tế đầy đủ để rèn luyện tay nghề một cách thuần thục nhất và Thuỳ Liên Makeup Store cũng là một trong những nơi như thế:

  • Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp
  • Đào tạo trang điểm cô dâu
  • Đào tạo trang điểm nâng cao.

Với thành công trong nhiều năm đứng lớp giảng dạy cho ra trường liên tiếp nhiều khóa học viên xuất sắc, tạo cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ đam mê với nghề trang điểm. Tại đây, bạn sẽ được:

  • Giáo trình chuyên nghiệp , chia sẻ hướng dẫn update xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay. 
  • Đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành 
  • Cam kết không giấu nghề, học viên có thể ở lại học đến khi tự tin với tay nghề
  • Học viên được kiểm tra tay nghề liên tục với các buổi chụp beauty. Đây sẽ là những hình ảnh giúp các em tạo dựng tên tuổi sau này.
  • Học viên sẽ có cơ hội đi học hỏi, thực hành thực tế makeup cô dâu, chụp ngoại cảnh, phụ chụp với Studio váy cưới để có kinh nghiệm sau khi ra nghề .

THÙY LIÊN không những tiếp nối cho sứ mệnh đào tạo hàng đầu, mà còn là nơi truyền thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê cho các học viên chung niềm đam mê.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa ? Hãy tham gia cùng Thuỳ Liên Makeup Store để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 632 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên

Điện thoại: 01698.576.525

Fanpage: https://www.facebook.com/Thuỳ-Liên-Makeup-Store-1198258986879349/

Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store
Thuỳ Liên Makeup Store

Có thể bạn quan tâm