Thảo Béoo Make Up Store – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên

Ngày 08/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Thảo...

Ngoài thời gian học ngắn hạn và dễ kiếm thu nhập thì nghề trang điểm còn thu hút rất nhiều chị em bởi nhu cầu làm đẹp cho chính mình. Chính vì vậy, nhiều chuyên viên trang điểm có tay nghề cao luôn tấp nập học viên tới đăng ký với các khóa học khai giảng liên tục, đủ mọi trình độ từ trang điểm cá nhân đến trang điểm chuyên nghiệp… và Thảo Béoo Make Up Store cũng là một trong những nơi như vậy. 

Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn trẻ vì có quá nhiều sự lựa chọn trường để học, Thảo Béoo Make Up Store quyết định mở lớp đào tạo chuyên nghiệp.

 • Sẽ cho bạn 1 bàn tay diệu kỳ & tư duy sáng tạo, chứ không phải là 1 tấm bằng để đi xin việc. 
 • Sẽ tạo điều kiện cho học viên được tiến cận với các xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất cũng như những người kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Với những bí kíp Make up được truyền đạt hòan toàn mới sẽ giúp các học viên tiếp cận với trang điểm khác biệt đầy hứng thú hơn và giúp mọi người hiểu hơn về nghề. Ngoài việc học kĩ năng, các học viên luôn được thảo luận về các xu hướng mới, phương thức kinh doanh và tác phong nghề nghiệp – những điều kiện rất quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro. 

Khóa make up chuyên nghiệp tại Thảo Béoo Make Up Store là Khoá học giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu hơn về trang điểm sau khi đã có kiến thức về trang điểm cơ bản:

 • Xây dựng, tập trung và hệ thống lại kiến thức cơ bản.
 • Thực hành trực tiếp 100% trên mẫu mặt thật.
 • Tập trung xử lý bước nền hoàn hảo, cùng các hiệu ứng của nền Glow hay Matte Face. Kỹ thuật, thao tác giữ nền 8-12h tuỳ thuộc theo các loại da.
 • Nhận diện và tạo khối khuôn mặt 3D, chọn màu shadding và highlight cho phù hợp với từng tone da.
 • Định hình, tạo dáng, gẩy sợi lông mày phù hợp theo từng khuôn mặt và concept.
 • Cách mix, phối, kỹ thuật đánh màu mắt-má-môi theo xu hướng Makeup mới nhất , các tone màu các style và trend thịnh hành.
 • Kỹ thuật tạo hình ảnh cho các buổi shooting beauty, fashion trong nhà và ngoài trời.
 • Kỹ thuật xử lý nhanh khi thay đổi concept và các yếu tố khách quan. 
 • Bới tóc đơn giản và cô dâu cho phù hợp vs khuôn mặt và trang phục.

Với tư cách là một người thầy, Thảo Béoo Make Up luôn mong muốn các học viên sẽ đều xuất phát từ niềm đam mê với Makeup và dành trọn thời gian cho việc học 1 cách nghiêm túc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thảo Béoo Make Up Store tự tin sẽ hoàn thành tốt không chỉ sứ mệnh đào tạo nghề mà còn truyền lửa, truyền nhiệt huyết, cái tâm của nghề đến những bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Sn 81, Tổ 11, Phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên. ( gần trường c2 Túc Duyên)

Điện thoại: 0342.236.198( Thảo) – 0366.803.169( Thương)

Facebook: https://www.facebook.com/thao.zuzu.33

Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store
Thảo Béoo Make Up Store

Có thể bạn quan tâm