Tekken 3 – tựa game huyền thoại trên máy PS1 gắn với tuổi thơ của 8x, 9x đời đầu

Tekken 3 có thể coi là một trong các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại được các game thủ 8X, 9X rất yêu thích trong các quán điện tử thời xưa. Series game đã có tuổi đời trên 20 năm do Namco Bandai phát hành đã dành được cảm tình của người chơi ngay từ những phiên bản đầu tiên. Tekken 3 được phát hành vào tháng 3 năm 1997 cho hệ máy Arcade và đến...

Có thể bạn quan tâm:

Tekken 3 có thể coi là một trong các tựa game đối kháng hay nhất mọi thời đại được các game thủ 8X, 9X rất yêu thích trong các quán điện tử thời xưa. Series game đã có tuổi đời trên 20 năm do Namco Bandai phát hành đã dành được cảm tình của người chơi ngay từ những phiên bản đầu tiên. Tekken 3 được phát hành vào tháng 3 năm 1997 cho hệ máy Arcade và đến năm 1998 phát hành cho Playstation.

Tekken 3 hội tụ rất nhiều nhân vật từ nhiều quốc gia trên thế giới tượng trưng dòng võ truyền thống của quốc gia đó trên võ đài. Đó là một trong những đặc điểm cuốn hút game thủ nhất của Tekken 3. Trò chơi này còn có đồ họa đột phá so với hai phiên bản trước cùng dàn nhân vật đông đảo và được thiết kế đặc trưng chứ không trùng lặp như nhiều trò chơi cùng thể loại khác. Sàn đấu 3D cho phép nhân vật có thể lách sang hai bên để tránh đòn là một điểm mới lạ thu hút game thủ vào thời bấy giờ.

Có một điểm chung là các phiên bản của Tekken đều được bán trên các hệ máy console. Mãi đến những năm gần đây khi nhà sản xuất nhận ra rằng hệ PC rất cần được thỏa mãn sự thèm khát một game so găng bom tấn thì Tekken 7 mới được lên kệ máy tính.

Tựa game Tekken 3 trên máy PS1
Tựa game Tekken 3 trên máy PS1
Tekken 3 gameplay

Ngày 07/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: