Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì? hợp với màu nào nhất?

Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì? hợp với màu nào nhất? Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc và hợp với màu sắc: Màu trắng, màu bạc, màu kem của hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm của hành Thủy (tương vượng, tốt).Nam giới tuổi Tân Dậu phải đến năm 40 tuổi trở lên mới hạnh phúc trọn vẹn. Xét về tháng sinh, về đường tình duyên Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì? hợp với màu nào nhất? Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc và hợp với màu sắc: Màu trắng, màu bạc, màu kem của hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm của hành Thủy (tương vượng, tốt).Nam giới tuổi Tân Dậu phải đến năm 40 tuổi trở lên mới hạnh phúc trọn vẹn. Xét về tháng sinh, về đường tình duyên

Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì?

Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì? hợp với màu nào nhất?Sinh năm 1981 thuộc cung gì? mệnh gì? hợp với màu nào nhất?

Hướng tốt cho nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Sinh năm 1981 hợp với màu nào nhất?

Giải Đáp:  Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc và hợp với màu sắc: Màu trắng, màu bạc, màu kem của hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm của hành Thủy (tương vượng, tốt).

Màu tương sinh

Màu đen và màu xanh dương là hai màu mang lại may mắn cho những người sinh năm 1981 mệnh Mộc. bởi vì màu đen và màu xanh dương là màu của mệnh Thủy, mà trong ngũ hành thì Thủy lại sinh Mộc.

Bên cạnh đó, thì màu xanh dương là màu của biển và trời, vô cùng thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Màu sắc này đem lại một cảm giác không gian rộng lớn, yên bình, tượng trưng cho sự trung thành, khôn ngoan. Còn màu đen, lại đại diện cho sự quyền lực, nghiêm trang và đầy huyền bí.

Màu tương khắc

Những người sinh vào năm 1981, nên tránh những màu sắc như trắng bạc – màu thuộc mệnh Kim. Vì trong ngũ hành, hai mệnh Mộc và Kim tương khắc, khiến người mệnh Kim suy yếu về sức khỏe và sa sút về đường tài chính. Người tuổi Tân Dậu, cũng kỵ với màu vàng và màu nâu đất, bởi đây là màu của mệnh Thổ, mà Mộc sinh Thổ. Nên sẽ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về đường tài chính lẫn sức khỏe.

Màu tương hợp

Người mệnh Mộc sinh năm 1981, nên sử dụng những loại trang sức bằng đá phong thủy có màu xanh lục. Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh, và từ đây thu hút nhiều cát khí, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Ngày 26/04 năm 2020 | sự kiện | Uncategorized | Tag: