Rambo Lùn – tựa game huyền thoại trên máy PS1 gắn với tuổi thơ của 8x, 9x đời đầu

Ngày 20/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Rambo Lùn chính là cách mà các game thủ 8X, 9X gọi tựa game Metal Slug. Đây là một tựa game cực kỳ cuốn hút nhờ vào thời điểm đó đồng thời là sự lựa chọn của rất nhiều cậu bé vào các giờ tan học sớm. Cách chơi Rambo Lùn khá đơn giản các bạn chỉ cần điều khiển nhân vật cầm súng, đạn và dao để tiêu diệt các đối thủ. Đặc trưng của game là...

Rambo Lùn chính là cách mà các game thủ 8X, 9X gọi tựa game Metal Slug. Đây là một tựa game cực kỳ cuốn hút nhờ vào thời điểm đó đồng thời là sự lựa chọn của rất nhiều cậu bé vào các giờ tan học sớm. Cách chơi Rambo Lùn khá đơn giản các bạn chỉ cần điều khiển nhân vật cầm súng, đạn và dao để tiêu diệt các đối thủ. Đặc trưng của game là khi nhân vật hoặc đối thủ dính đạn là chết ngay lập tức. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng để chơi hết được các màn chơi thì không hề đơn giản.

Metal Slug X thực chất là phiên bản Remake của Metal Slug 2, đưa người chơi tới bối cảnh thế giới hai năm sau khi kẻ độc tài Donald Morden của quân phản loạn bị tiêu diệt. Nhưng ngay sau đó, vô số tổ chức phản diện trên thế giới từ cảnh tan tác bỗng bất ngờ hợp sức chung tay, dấy lên nghi ngờ kẻ cầm đầu chính Morden nay vẫn còn sống.

Để lại cốt truyện mang hơi hướm Thế Chiến, game thủ sẽ thấy mình như trở lại đúng với ký ức năm nào, nơi nhân vật chính hoạt động trên màn hình ngang truyền thống với những pha xả súng điên cuồng và tiến lên không ngừng nghỉ. Sự sôi động trong lối chơi cùng nhịp độ hành động cao đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy chính là yếu tố giúp Metal Slug X gây ấn tượng nơi game thủ.. mang dấu ấn khó phai dù trải qua suốt bao nhiêu năm trời.

  • Nếu bạn muốn tìm lại tuổi thơ đích thực với Rambo Lùn có thể tải giả lập PS1 theo link sau: http://coolrom.com.au/roms/psx/38948/Metal_Slug_X.php
    Tựa game Rambo Lùn trên máy PS1
    Tựa game Rambo Lùn trên máy PS1
    Rambo Lùn gameplay

    Có thể bạn quan tâm