Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu – Tiến sĩ, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh – Phòng khám trị mụn uy tín tại TP.HCM

Ngày 23/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

TS.BS Trần Ngọc Ánh là giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM, BV Da Liễu TPHCM. Bà hiện đang là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa da liễu hàng đầu TPHCM chuyên khám, tư vấn và giải quyết hiệu quả các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da, tàn nhang, điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, sạm, rạn...

TS.BS Trần Ngọc Ánh là giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM, BV Da Liễu TPHCM. Bà hiện đang là một trong những bác sĩ điều trị chuyên khoa da liễu hàng đầu TPHCM chuyên khám, tư vấn và giải quyết hiệu quả các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da, tàn nhang, điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, sạm, rạn da, mụn… Với trình độ chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp khám, điều trị cho rất nhiều bệnh nhận và nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng, chiếm được lòng tin của đông đảo mọi người.

Cách thức đăng ký khám tại phòng khám BS Trần Ngọc Ánh: 

  • Qua điện thoại: Với những trường hợp ở xa có thể đặt trước lịch khám qua tổng đài 08 1080 từ 1 tuần đến 10 ngày. Sau khi đăng ký và có lịch hẹn thì đúng ngày bạn đến phòng khám đọc tên và lấy số khám.
  • Qua trực tiếp: Nếu bạn không đăng ký khám trước qua tổng đài, có thể đến trực tiếp. Phòng khám nhận bệnh lúc 15h. Tuy nhiên, vì phòng khám BS Ánh khá đông, bạn nên đến trước 14h để xếp được lịch khám trong ngày. Lưu ý, bạn nên đến sớm vì nếu đến sau 18h, phòng khám có thể sẽ không nhận bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0984 234 207 (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdaBSAnh/

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu - Tiến sĩ, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu – Tiến sĩ, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu - Tiến sĩ, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh
Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu – Tiến sĩ, Bác sỹ Trần Ngọc Ánh

Có thể bạn quan tâm