Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản: Nhìn chung, độ xe ô tô Nhật bản hiện nay vẫn tập trung vào thay đổi hình dáng cản trước – cản sau và bên hông xe. Tùy theo nhu cầu mà có thể chọn cản xe cho phù hợp: các loại cản nhỏ, nhẹ thích hợp khi bạn di chuyển trên những cung đường bình thường, bằng phẳng, những loại cản to, nặng chỉ thích hợp cho các cung đường...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản: Nhìn chung, độ xe ô tô Nhật bản hiện nay vẫn tập trung vào thay đổi hình dáng cản trước – cản sau và bên hông xe. Tùy theo nhu cầu mà có thể chọn cản xe cho phù hợp: các loại cản nhỏ, nhẹ thích hợp khi bạn di chuyển trên những cung đường bình thường, bằng phẳng, những loại cản to, nặng chỉ thích hợp cho các cung đường offroa

1/ Độ xe ô tô theo phong cách Shakotan

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản 1

Không quá cầu kì ở vẻ ngoài, phong cách Shakotan lôi cuốn người dùng với những chi tiết nội thất được độ lại theo phong cách cực ngầu, cực chất.

Xem thêm bài:

2/ Độ xe ô tô theo phong cách Yanky

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản 2

Không thể rời mắt khỏi một chiếc xe ô tô được độ theo phong cách Yanky bởi diện mạo màu mè, sặc sỡ, nổi bật và vô cùng lôi cuốn.

3/ Độ xe ô tô theo phong cách VIP

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản 3

Sang trọng nhưng có cá tính riêng biệt, độ xe ô tô theo phong cách VIP là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu Shakotan và những gì thanh lịch, tinh tế nhất. Điều đó giúp cho chiếc xe có sức hấp dẫn không thể rời mắt. Đáng tiếc từ thập niên 90, phong cách độ xe ô tô VIP đã không còn được nhiều người sử dụng trên thị trường xe hơi Nhật.

4/ Độ xe ô tô theo phong cách Grachan

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản 4

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình có diện mạo mạnh mẽ như một chiến binh đường đua thực thụ, hãy chọn lựa phong cách độ xe hơi theo kiểu Grachan với việc nâng cấp khối động cơ, độ thêm ống xả và cánh gió.

5/ Độ xe ô tô theo phong cách Bosozoku

Top 5 phong cách độ xe phổ biến và yêu thích tại Nhật Bản 5

‘Hãy trang trí hay nâng cấp bất cứ thứ gì mà bạn muốn trên chiếc xe của bạn’ chính là tiêu chí độ xe theo phong cách Bosozoku. Và Bosozoku sẽ khiến cho chiếc xe của bạn độc đáo hơn bao giờ hết!

Ngày 16/07 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: