One Coffee – Quán cà phê đẹp, yên tĩnh được giới trẻ yêu thích nhất tại khu vực Mê Linh, Hà Nội

Giữa cuộc sống với bộn bề lo toan, dòng đời xô bồ, nhưng dẫu có tất bật thế nào thì con người ta vẫn có đủ và cần một chút thời gian để sống chậm, nhìn lại những gì đã qua, những gì đang tới và cả ở tương lai còn chưa biết. Đó chính là Khoảng lặng, một khoảng lặng luôn tồn tại trong tâm hồn mỗi một người bằng nhiều hình thức, không...

Có thể bạn quan tâm:

Giữa cuộc sống với bộn bề lo toan, dòng đời xô bồ, nhưng dẫu có tất bật thế nào thì con người ta vẫn có đủ và cần một chút thời gian để sống chậm, nhìn lại những gì đã qua, những gì đang tới và cả ở tương lai còn chưa biết. Đó chính là Khoảng lặng, một khoảng lặng luôn tồn tại trong tâm hồn mỗi một người bằng nhiều hình thức, không gian, thời gian khác nhau.

Đôi lúc là một buổi sáng tinh mơ, bên tách cà phê khói nghi ngút, nhìn dòng người hối hả ngược xuôi bắt đầu công việc, hay có khi buổi trà chiều nghe một giai điệu đọng lại chút dư âm. Cũng có lúc đang miệt mài những lo toan cơm áo gạo tiền, chợt thở dài nghĩ suy. Và đêm về dường như đó chính là thời gian mà rất nhiều người chúng ta tìm kiếm những phút lặng lẽ lắng lòng cho chính mình. Những Khoảng lặng như thế đó, chỉ chợt thoáng qua thôi, vẫn giúp ta hiểu, nhận ra nhiều điều mà bình thường không thể nào thấy được, từ đó mà ngẫm, mà suy, mà thấm… 

Muốn một phút trốn chạy khỏi những bộn bề, ồn ã?

Lòng chưa yên vì tâm sự rối bời mà không tìm được mối dây tháo gỡ?

Ao ước một chốn thưa người cho chút tĩnh lặng của riêng mình tại mảnh đất Mê Linh, Hà Nội?

Hay đơn giản chỉ muốn tìm một nơi yên tĩnh để hàn huyên cùng những người bạn tâm giao.

One Coffee len lỏi vào lòng bạn bằng thức nhạc du dương, xoa dịu đi những mệt mỏi, nghĩ suy sau ngày dài làm việc. Không gian của quán không quá rộng, nhưng cũng không quá nhỏ. Vừa đủ cho những vui buồn được thoát ra và đồng thời lưu lại, trở thành một kỉ niệm giữa bạn và One Coffee. 

One Coffee là không gian yên ấm áp kèm theo là sự sang trọng làm nên 1 trải nghiệm khá thú vị cho những bạn chán sự ồn ào của xã hội, hay đang thất tình, buồn vu vơ, chốn riêng tư của những đôi tình nhân… và ngay cả khi đang vui vẻ vì có 1 nửa của mình.

Những ai đã từng ghé thăm One Coffee đều yêu hương cà phê đặc trưng, vị ngọt béo của trà kem cheese và sự tươi mát của những cốc nước ép,… cùng rất nhiều thức uống ngon lành khác. Và tât cả đều dùng những thực phẩm sạch, tươi và đảm bảo nhất để cho ra 1 thành quả không để khách hàng thất vọng. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thôn 1 Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội (Gần Ngân Hàng AgriBank Thạch Đà)

Fanpage: https://www.facebook.com/Onecoffee.thachda/

One Coffee
One Coffee
One Coffee
One Coffee

Ngày 07/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: