Những stt say rượu ngắn hay chất nhất để thả thính

Những stt say rượu ngắn hay chất nhất để thả thính: Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Những stt say rượu ngắn hay chất nhất để thả thính: Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông dũng cảm nói hết tâm tư, giải bày cảm xúc.

stt hoàng hôn

Những stt say rượu ngắn hay chất nhất để thả thính

Những câu stt thả thính mùa đông hay, ý nghĩa tặng crush 3

Cap say rượu buồn về cuộc sống

Trong cuộc sống ai mà chả nhậu nhẹt và có lúc say xỉn, mỗi người say mỗi kiểu, có hành động và lời nói khác nhau. Những stt say dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về một người đàn ông hay phụ nữ khi say họ trông như thế nào?.

 1. + Trên đời có ba thứ nguy hiểm nhất: Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì: rượu ngon khiến ta thích uống, tiền nhiều thường làm mờ át lương tri, vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba.
 2. + Chiều chiều gió thổi đầu non, trong lòng muốn nhậu nhưng không có tiền.
 3. + Đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu và bia, nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ.
 4. + Chanh chua mà cóc cũng chua, đến khi hết mồi cũng đành xơi luôn.
 5. + Chén rượu không phải là thứ để hơn thua. Hơn thua nhau là biết dừng đúng lúc, biết tới đúng nơi. Đừng để chén rượu làm con ma dẫn lối, rồi khổ đến bạn bè và người thân.
 6. + Nếu tôi không uống, có thể họ sẽ mất việc và những giấc mơ của con họ sẽ mãi tan biến. Tôi không thể ích kỷ chỉ lo cho sức khỏe của mình.
 7. + Một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh.
 8. + Sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả năng kích thích những khả năng huyền bí của bản tính con người.
 9. + Bia rượu là chủ, người say là nô lệ. Bạn thích làm chủ hay làm nô lệ?
 10. + Tôi uống để biến giấc mơ của rất nhiều người thành sự thật. Đừng vì lợi ích của mình mà làm ảnh hưởng đến những người khác các bạn nhé, nào chúng hãy nâng ly và 1, 2,3 dzô.
 11. + Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mới nhậu sương sương mà về.
 12. + Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán.
 13. + Một năm tôi chỉ nhậu có 2 lần, mỗi lần 6 tháng.
 14. + Uống say xưa cạn chén rượu nồng. Để lòng này chết lặng như trăng.
 15. + Không nghe fò kể chuyện, không nghe nghiện trình bày.
 16. + Sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả năng kích thích những khả năng huyền bí của bản tính cong người, thường bị đè bẹp xuống mặt đất bởi hiện thực lạnh lùng và những lời phê bình khô khan khi tỉnh táo.
 17. + Rượu làm từ gạo mà ra. Ta đây uống rượu cũng là ăn cơm.
 18. + Vui hay buồn mình cũng nhậu, mà đã nhậu là phải say.
 19. + Sắc đẹp rồi sẽ tan. Tiền bạc rồi sẽ tan. Chỉ còn rượu thịt chó. Vĩnh cửu với thời gian.
 20. + Rượu bất khả ép, ép bất khả từ, từ từ anh sẽ uống.
 21. + Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?
 22. + Em từng nói: “Con gái càng say lại càng tỉnh”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ.
 23. + Uống rượu không phải để say? Uống rượu để biết đắng cay thế nào? Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?
 24. + Chim khôn lựa cành mà đậu. Gái khôn lựa mấy anh nhậu mà chơi.
 25. + Sông sâu còn có kẻ dò. Nào ai lấy thước đi đo độ cồn.
 26. + Nếu em gọi anh, lúc em say…Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình.
 27. + Hiu hiu gió thổi đầu non. Mấy thằng biết nhậu là con ngọc hoàng.
 28. + Rượu đã ngấm… hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây. Có phải ta mơ mộng bởi cơn say. Vòng tay ấm… hay rượu nồng sưởi ấm.
 29. + Khi say mới biết ta yêu ai, Khi bệnh mới biết ai yêu mình.
 30. + Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…
Ngày 05/03 năm 2021 | Câu nói hay | Tag: