Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa: Nói về ý nghĩa hình xăm chữ thì nó mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi hình xăm sẽ mang 1 ý nghĩa riêng của nó, trước đây nghệ thuật xăm hình thường là những hình xăm dạng hình, hình xăm ở tay , hay một biệu tượng nào đó. Dưới đây top 50 hình xăm chữ nhỏ và mình cập nhất từ các bạn đã từng xăm và gửi về cho mình, rất đẹp...

Có thể bạn quan tâm:

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa: Nói về ý nghĩa hình xăm chữ thì nó mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, mỗi hình xăm sẽ mang 1 ý nghĩa riêng của nó, trước đây nghệ thuật xăm hình thường là những hình xăm dạng hình, hình xăm ở tay , hay một biệu tượng nào đó. Dưới đây top 50 hình xăm chữ nhỏ và mình cập nhất từ các bạn đã từng xăm và gửi về cho mình, rất đẹp phải không các bạn.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa

Không cần phải nói hay biểu tình để đòi quyền bình đẳng, hãy truyền tải thông điệp phụ nữ cũng rất mạnh mẽ và cần được tôn trọng thông qua những hình xăm ý nghĩa.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 2

Hình xăm trên được viết tắt từ dòng chữ “Girl Power” khẳng định sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ. Hình xăm ý nghĩa này để gợi nhắc về những điều phụ nữ làm được mang giá trị to lớn hơn cả sắc vóc của họ. Bằng chứng là phái đẹp có thể đảm đương nhiều việc mà thậm chí đàn ông không thể như việc sinh con.
Dòng chữ “Feminist” in hoa đơn giản những lại mang ý nghĩa lớn lao về sự ủng hộ nữ quyền. Trong xã hội hiện đại, nhiều nữ minh tinh đã đứng lên đấu tranh giành công bằng giữa nam và nữ. Oparh, Ellen Degeneres, Angelina Jolie, Emma Watson… là những phụ nữ mạnh mẽ, dám đứng lên tranh đấu cho bình quyền.

Phụ nữ được ví như những đóa hoa hồng, đẹp hoàn mỹ nhưng có nhiều gai nhọn. Cũng giống với ý nghĩa của câu “Girls bite back”, phái nữ luôn biết cách bảo vệ và đấu tranh cho bản thân khi bị những điều xấu xung quanh tác động đến.

Khi Elizabeth Warren, chính trị gia đảng Dân chủ, đứng lên chống lại quyết định đưa Jeff Sessions làm Bộ trưởng tư pháp (nhưng sự phản bác của bà bị bác bỏ), nhiều người đã ủng hộ bà bằng hình xăm: “Dù sao đi nữa, bà ấy vẫn kiên định”.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 5

Trên thực tế, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩ chế nhạo ai đó khi nói họ hành động hay đánh nhau “như một cô gái”. Thế nhưng, quan niệm đó đã không còn nữa khi phụ nữ đã biết đứng lên hành động, dũng cảm đối mặt với những định kiến xã hội như một “Hero”.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 6

Vẻ đẹp của phụ nữ bao gồm cả hình thể và tâm hồn. Hình xăm người phụ nữ khỏa thân muốn khen ngợi cái đẹp bên ngoài, đồng thời tôn vinh trí óc của họ luôn đi theo chân lý khi được mặt trời soi sáng.

Hình xăm cô gái ở tay

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 7

Hình xăm cô gái trong tư thế nâng cao bắp tay được lấy ý tưởng từ Rosie the Riveter – một biểu tượng văn hóa đại diện cho phụ nữ làm việc ở xí nghiệp trong Thế chiến II. Nếu bạn là một người thích nổi bật, hình xăm này sẽ thích hợp cho cá tính mạnh mẽ bên trong bạn.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 8

Đối với phụ nữ, không gì quan trọng hơn là biết yêu thương và chăm sóc bản thân, bởi bạn hiểu rõ giá trị của chính mình. “Bạn không cần một hoàng tử để trở thành công chúa” là một câu nói hoàn toàn đúng, khẳng định tính độc lập mạnh mẽ của phái đẹp.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 9

Không chỉ yêu thương bản thân, phụ nữ còn biết quan tâm đến bè bạn, những người luôn đồng hành bên cạnh. Hai ngón tay móc vào nhau thể hiện lời hứa và tình cảm gắn bó giữa hai người bạn sâu sắc.

Những hình xăm chữ nhỏ dành cho nữ đẹp & ý nghĩa 10

Không cần phải giải thích bằng lời, biểu tượng giới tính nữ cũng đủ cho thấy bạn tự hào khi là một người phụ nữ. Một hình xăm nhỏ nhắn điểm xuyết trên cổ tay sẽ thích hợp với các bạn nữ yêu thích sự tối giản.

Hình xăm chữ là một khái niệm quá quen thuộc với các bạn trẻ trong xã hội ngày nay. Có thể nói hình xăm chữ có thể được áp dụng cho tất cả lứa tuổi, giới tính cũng như tính cách khác nhau nhưng đều có thể đem lại những hiệu ứng phong cách rất chuẩn mực. 

Ngày 11/10 năm 2019 | Uncategorized | Tag: