Nhabexims – Thương hiệu trái cây sấy được ưa chuộng nhất Việt nam

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Nói đến thực phẩm trái cây sấy khô, không ai không biết đến thương hiệu nổi tiếng về ngành này của Nhabexims. Đây là thương hiệu hàng đầu về ngành sản xuất các mặt hàng trái cây sấy khô như mít, chuối, thơm, khoai môn, khoai tây, hành củ, hạt điều... Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, Nhabexims không những là thương hiệu...

Nói đến thực phẩm trái cây sấy khô, không ai không biết đến thương hiệu nổi tiếng về ngành này của Nhabexims. Đây là thương hiệu hàng đầu về ngành sản xuất các mặt hàng trái cây sấy khô như mít, chuối, thơm, khoai môn, khoai tây, hành củ, hạt điều… Là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, Nhabexims không những là thương hiệu chất lượng, uy tín trên thị trường mà còn tạo được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng Việt trong ngành hàng thực phẩm.

  • Xí nghiệp chế biến thực phẩm Nhabexims được thành lập từ năm 1989, là đơn vị đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh sản xuất các mặt hàng trái cây sấy khô trực thuộc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn. Qua nhiều năm phát triển, năm 2007 trở thành Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nhà Bè với thương hiệu Nhabexims. Hiện nay, dẫu kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực vươn lên của toàn công ty, Nhabexims vẫn giữ vững được vị thế hàng đầu trong ngành hàng thực phẩm sấy khô. Cùng đội ngũ CB-CNV hơn 100 lao động, nhà máy chế biến thực phẩm rộng hàng ngàn mét vuông, các sản phẩm của công ty được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Các sản phẩm của Nhabexims luôn đạt độ giòn, xốp cao và vẫn giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên của trái cây chín, tươi ngon. “Tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng”, sản xuất bằng chính cái tâm của một doanh nghiệp lớn, toàn bộ sản phẩm của Nhabexims không dùng hóa chất, không chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Với năng lực sản xuất lớn, cùng nhiều máy móc sản xuất hiện đại, nhà máy có hệ thống dàn sấy hút chân không, hệ thống sấy lạnh tối tân đã giúp cho công ty đạt được công suất lớn. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, với kinh nghiệm sẵn có để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, tinh thần phục vụ cao, Nhabexims ngày càng hoàn thiện và không ngừng phát triển.
  • Với thương hiệu Nhabexims uy tín trên thị trường, Công ty CP XNK Nhà Bè đã thu hút được nguồn vốn từ nhiều cổ đông lớn. Một trong những cổ đông lớn nhất của Nhabexims là Công ty Sovico chiếm đến hơn 50% vốn. Trong định hướng phát triển sắp tới đây, Sovico sẽ cùng chung tay để phát triển thương hiệu Nhabexims ngày càng vững mạnh trên trên thị trường hàng thực phẩm.
  • Hiện nay, các sản phẩm của Nhabexims đang được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Đài Loan, Hong Kong, Pháp, Đức, Mỹ, Thái Lan…được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hơn thế nữa, Nhabexims đang chuẩn bị hàng để xuất khẩu qua Nhật – một thị trường khó tính với đơn đặt hàng hơn 20 tấn/tháng thành phẩm khô. Ngoài ra, công ty còn xuất khẩu qua Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu bằng con đường chính ngạch. 
  • Liên tục cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Nhabexims đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và thế giới. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 476, Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
 028 3873 0830

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/traicaysaynhabexims/

Trái cây sấy Nhabexims
Trái cây sấy Nhabexims

Có thể bạn quan tâm