Nhà hàng Sứ Bia – Nguyễn Đình Chiểu – nhà hàng tổ chức tiệc khai xuân đón lộc được yêu thích nhất tại Hà Nội

Trong không gian 3 tầng tràn ngập cây xanh, Sứ Bia không chỉ mang đến cho thực khách các món ăn Việt Nam đậm đà dư vị truyền thống mà còn mở ra một thực đơn hấp dẫn các hương vị Á - Âu. Cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn đẳng cấp bên hàng trăm thương hiệu bia huyền thoại nổi tiếng là một trong những trải nghiệm đầu năm thú...

Có thể bạn quan tâm:

Trong không gian 3 tầng tràn ngập cây xanh, Sứ Bia không chỉ mang đến cho thực khách các món ăn Việt Nam đậm đà dư vị truyền thống mà còn mở ra một thực đơn hấp dẫn các hương vị Á – Âu. Cùng bạn bè, người thân thưởng thức những món ăn đẳng cấp bên hàng trăm thương hiệu bia huyền thoại nổi tiếng là một trong những trải nghiệm đầu năm thú vị.

Nằm tại Số 23 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Sứ Bia nổi tiếng là một nhà hàng có kiến trúc độc đáo và thân thiện với thiên nhiên. Có thể nói Sứ Bia như một “cuốn sách” giới thiệu nét văn hóa ẩm thực, bia của người Hà Thành, kết hợp với món ăn Âu – Á đã được chọn lọc, những thương hiệu bia nổi tiếng thế giới. Sứ Bia – nơi có những trải nghiệm mới lạ, nơi để lại dấu ấn cho du khách đến với Việt Nam. Lấy cảm hứng từ loài Hoa Sứ nở quanh năm, biểu tượng của sự thanh khiết và đợi chờ, một kiến trúc nhà hàng độc đáo mang tên Sứ Bia. Điều này hẳn đã tạo nên sự tò mò cho thực khách tại sao là Sứ Bia chứ không phải Xứ Bia!
Nhà hàng có tổng diện tích sử dụng vào khoảng 1.800m2 sức chứa 700 khách cho kiến trúc ba tầng, mỗi tầng có chiều cao 7m thiết kế mang đậm phong cách không gian ba chiều tạo nên cảm giác thông thoáng đồng thời cũng rất lạ mắt và ấn tượng. Sử dụng cây cỏ để trang trí mặt tiền cũng như không gian bên trong nhà hàng, mang lại cảm giác tươi mát tự nhiên không giống như những nhà hàng dùng máy lạnh khác. Đi sâu vào cấu trúc bên trong của nhà hàng là những bậc thang quanh co, khúc khuỷu được tạo ra bằng gỗ và cốt thép cố định liên kết giữa các tầng với nhau. Nơi đây đã và đang là địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty, tiệc tất niên cuối năm, hội họp, sinh nhật hay đơn giản chỉ là những bữa ăn gia đình, bạn bè ấm cúng.
Hơn 300 món ăn với cách chế biến tỉ mỉ, hương vị lôi cuốn đặc trưng của Sứ Bia. Thực khách có thể lựa chọn món ăn tinh tế của người Hà Nội xưa, những món ăn ngon của Âu – Á như: Cá lăng đủ món, Ngỗng mẹt, Tôm trà sứ, Lẩu riêu bề bề, Thăn vai bò Mỹ nướng đá,… đi kèm với hơn 100 loại bia đến từ những thương hiệu bia huyền thoại nổi tiếng trên thế giới: Bia Bỉ có Chimay đỏ, Chimay xanh, Kasteel Donker, Kasteel Rouge,… Bia Đức có Benediktiner, Bitburger và rất nhiều các loại bia chai nhập khẩu từ Pháp, Hà lan, Mexico, Nga, Lào, Thái, Tiệp… với mức giá từ 270.000 đến 300.000 đồng/người.

Nhà hàng Sứ Bia - Nguyễn Đình Chiểu
Nhà hàng Sứ Bia – Nguyễn Đình Chiểu

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: