Nhà hàng Long Đình – quán ăn món Trung ngon nhất tại Hà Nội, bạn nên thử

Nếu bạn muốn thưởng thức và cảm nhận để tận hưởng “phong vị Hong Kong đích thực” thì không nơi nào khác chính là tại nhà hàng Long Đình. Nhà hàng Long Đình với gần 10 năm hoạt động đã trở thành một địa chỉ ẩm thực uy tín và chiếm được nhiều cảm tình của thực khách yêu thích các món ăn Hồng Kông tại Hà Nội. Tọa lạc trên con...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn muốn thưởng thức và cảm nhận để tận hưởng “phong vị Hong Kong đích thực” thì không nơi nào khác chính là tại nhà hàng Long Đình. Nhà hàng Long Đình với gần 10 năm hoạt động đã trở thành một địa chỉ ẩm thực uy tín và chiếm được nhiều cảm tình của thực khách yêu thích các món ăn Hồng Kông tại Hà Nội. Tọa lạc trên con phố Quán Sứ nằm giữa trung tâm thành phố, vừa thuận tiện đi lại nhưng cũng yên tĩnh và tách biệt với sự náo nhiệt, nhà hàng Long Đình là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng cùng những món ăn Hồng Kông độc đáo, nhà hàng từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ không chỉ của giới doanh nhân mà còn của những thực khách đam mê ẩm thực Hồng Kông đích thực.

Với hơn 300 món ăn Hồng Kông độc đáo được vị bếp trưởng giàu kinh nghiệm đến từ Hồng Kông chế biến và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, nhà hàng Long Đình trở thành đại diện nổi bật, giới thiệu với thực khách Hà thành những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực Hông Kông. Thực khách có thể tìm thấy ở Long Đình những món ăn thượng hạng như Bào Ngư, Vây Cá, Tổ Yến được chế biến cầu kì, vô cùng bổ dưỡng cho sức khoẻ nhưng bên cạnh đó nhà hàng cũng phục vụ nhiều món ăn tinh hoa ẩm thực Hồng Kông như Gà Hấp Điệp Cơ, Súp Phật Nhảy Tường, Vịt Quay Thượng Hạng Long Đình, Xôi Hấp Tôm…với mức giá hợp lý. Ẩm thực Hồng Kông tại nhà hàng Long Đình là sự hoà quyện từ hương vị cho đến cách bày trí món ăn, là một món quà dành tặng cho những thực khách sành điệu, tinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Nhà hàng Long Đình
Nhà hàng Long Đình
Nhà hàng Long Đình
Nhà hàng Long Đình

Ngày 03/04 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: