Nhà hàng Hoa An Viên – nhà hàng tổ chức tiệc khai xuân đón lộc được yêu thích nhất tại Hà Nội

Ngày 30/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Là nhà hàng sân vườn nổi tiếng trong khu đô thị Mỹ Đình, Hoa An Viên khiến cho bất cứ ai đặt chân đến cũng không khỏi choáng ngợp và thích thú bởi không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của mình. Tham dự những bữa tiệc khai xuân tại đây, thực khách sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ bất ngờ, hào hứng rồi lại sâu lắng, bình an bởi tổng...

Là nhà hàng sân vườn nổi tiếng trong khu đô thị Mỹ Đình, Hoa An Viên khiến cho bất cứ ai đặt chân đến cũng không khỏi choáng ngợp và thích thú bởi không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của mình. Tham dự những bữa tiệc khai xuân tại đây, thực khách sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ bất ngờ, hào hứng rồi lại sâu lắng, bình an bởi tổng thể vô cùng hài hòa và lãng mạn của Hoa An Viên.

Tọa lạc ở ngoại ô Hà Nội, Hoa An Viên mở ra một khu vườn địa đàng với những thảm cỏ xanh mướt, thơ mộng, mang lại cảm giác bình yên tự tại… Trong không gian sang trọng đó, Nhà hàng giữ riêng cho mình một vẻ đẹp thật nhẹ nhàng, thật lãng mạn làm đắm lòng thực khách.

Nếu không gian ghi dấu với sự sang trọng, tinh tế và lãng mạn thì thực đơn của Nhà hàng lại mang đến sự trải nghiệm đầy lý thú cho thực khách. Với sự linh hoạt trong dịch vụ từ buffet cho đến gọi món mang hương vị Á Âu… Hoa An Viên Mỹ Đình sẽ giúp thực khách thỏa mãn vị giác với đủ món ăn ngon chắt lọc từ nhiều nền ẩm thực trên thế giới. Đặc biệt, món bò 7 món ở Hoa An Viên Lê Đức Thọ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi mà món ăn là sự pha trộn giữa hương thơm của mỡ hành, bùi béo của mỡ chài, chua thanh của dấm, quyến rũ của lá lốt hay dậy mùi khi nướng sả… mỗi mùi thơm là một hương vị, khiến người thực khách cứ mãi mê khám phá không thôi.

Với những người mê hải sản thì Hoa An Viên Mỹ Đình là điểm hẹn đầy lý tưởng. Từ cao cấp như tôm hùm, bào ngư… cho đến bình dân như ngao, ốc… đều góp mặt trong thực đơn ở đây và đều đáng để bạn khám phá. Bên cạnh đó, Nhà hàng Hoa An Viên Mỹ Đình còn gửi đến thực khách nhiều loại cá đặc sản như: cá chình, cá tầm, cá mặt quỷ, cá song xanh… vừa tươi ngon vừa thanh ngọt lại đậm đà hương vị khiến bạn phải thòm thèm cho dù đã thưởng thức xong.

  • Địa chỉ: 95 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
  • Giờ đón khách: 6h00 – 20h30
  • Giá tham khảo: 200.000 – 400.000 đồng/người
  • Website: https://hoaanvien.com.vn/
Nhà hàng Hoa An Viên
Nhà hàng Hoa An Viên

Có thể bạn quan tâm