Nhà hàng Hải Cảng – nhà hàng tổ chức tiệc khai xuân đón lộc được yêu thích nhất tại Hà Nội

Nổi tiếng với không gian sang trọng, lối kiến trúc tinh tế với sức chứa lớn và nhiều phòng VIP đẳng cấp, nhà hàng là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình hội nghị, gặp gỡ đối tác cũng như các bữa tiệc khai xuân, sinh nhật. Đặc biệt, ngoài thực đơn các món Việt quen thuộc, Hải Cảng còn đem tới cho thực khách mỹ vị ẩm thực Hong Kong chuẩn...

Có thể bạn quan tâm:

Nổi tiếng với không gian sang trọng, lối kiến trúc tinh tế với sức chứa lớn và nhiều phòng VIP đẳng cấp, nhà hàng là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình hội nghị, gặp gỡ đối tác cũng như các bữa tiệc khai xuân, sinh nhật. Đặc biệt, ngoài thực đơn các món Việt quen thuộc, Hải Cảng còn đem tới cho thực khách mỹ vị ẩm thực Hong Kong chuẩn chỉnh rất hấp dẫn.

Được mệnh danh là phong cách ẩm thực đứng hàng thứ 9 trong các đại trường phái ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Hong Kong luôn biết cách quyến rũ lòng người với sự kết hợp hài hòa giữa muôn loại sơn hào hải vị, đặc sản dân gian, giữa tinh túy ẩm thực cổ điển và hiện đại. Nhà hàng Hải Cảng Hai Bà Trưng là một trong số khá ít các nhà hàng tại Hà Nội có thể truyền tải một cách trọn vẹn những tinh túy của ẩm thực Hong Kong đến với thực khách của mình.

Có lẽ bởi đầu bếp nhà hàng chính là người Hong Kong, sinh ra, lớn lên và được nuôi dưỡng trong không gian ẩm thực đa sắc màu của xứ Cảng thơm, mỗi một món ăn của nhà hàng Hải Cảng đều vẹn nguyên cái chất tinh tế, sang trọng, cầu kỳ khó mà lẫn đi đâu được của nền ẩm thực nơi đây.

Ẩm thực Hong Kong đề cao sự tinh tế, tỷ mỉ, và vô cùng khắt khe trong khâu lựa chọn, chế biến nguyên liệu. Mỗi món ăn ở nhà hàng Hải Cảng chẳng khác nào một bài khảo sát tay nghề và sự am hiểu, tinh thông văn hóa ẩm thực của người đầu bếp. Nhưng nhờ bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm và sức kế thừa, sáng tạo của mình, đầu bếp của nhà hàng vẫn luôn khiến thực khách phải trầm trồ kinh ngạc khi mỗi món ăn vừa mang sắc thái ngự thiện, vương giả lại vừa gần gũi, quen thuộc cùng thế giới hiện đại, và đặc biệt bắt mắt, ngon miệng, giàu dinh dưỡng!.

Nhà hàng Hải Cảng
Nhà hàng Hải Cảng

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: