Người tối giản nghệ thuật (Aesthetic Minimalist) – Phong cách sống tối giản ai cũng nên biết

Những người này thường sử dụng gam màu trắng – đen làm gam màu chủ đạo trong trang trí nhà cửa, nội thất, thời trang và nhiều thứ khác. Không gian và ánh sáng là hai điều cực kỳ quan trọng đối với những người trong nhánh này. Nhiều đồ trang trí trong nhà không có chút giá trị nào đối với cuộc sống của chúng ta. Chúng chỉ đơn giản được bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Những người này thường sử dụng gam màu trắng – đen làm gam màu chủ đạo trong trang trí nhà cửa, nội thất, thời trang và nhiều thứ khác. Không gian và ánh sáng là hai điều cực kỳ quan trọng đối với những người trong nhánh này. 

Nhiều đồ trang trí trong nhà không có chút giá trị nào đối với cuộc sống của chúng ta. Chúng chỉ đơn giản được bạn “tha về” vì đang trong mùa giảm giá hoặc vì bạn đột nhiên nghĩ rằng màu sắc của chúng hợp với một đồ vật nào đó. Thế nhưng, chúng thật sự khiến nhà của bạn trở nên rối rắm hơn và bạn sẽ tốn công hơn để lau chùi chúng mà thôi. Hãy đi một vòng quanh nhà và chỉ để lại những đồ trang trí đẹp nhất và có ý nghĩa nhất với bạn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Ngày 24/08 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: