Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio) – Tiệm trang điểm cô dâu đẹp nhất Bắc Ninh

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Tại Bắc Ninh, với phong cách trẻ trung năng động, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo, tận tình, luôn lắng nghe ý kiến đồng thời đáp ứng kịp thời nguyện vọng khách hàng đã đưa Phong Lâm Wedding Studio trở thành địa chỉ quen thuộc của những đôi uyên ương trong mùa xây tổ ấm. Để làm nên sự thành công cho studio áo cưới này như ngày hôm nay,...

Tại Bắc Ninh, với phong cách trẻ trung năng động, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ chu đáo, tận tình, luôn lắng nghe ý kiến đồng thời đáp ứng kịp thời nguyện vọng khách hàng đã đưa Phong Lâm Wedding Studio trở thành địa chỉ quen thuộc của những đôi uyên ương trong mùa xây tổ ấm. Để làm nên sự thành công cho studio áo cưới này như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến Minh Hạnh make up – chuyên viên trang điểm đầy tài năng của địa chỉ này. Với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu về nghệ thuật make up hiện đại, Minh Hạnh make up luôn tạo được điểm nhấn và nét đẹp riêng trên gương mặt mỗi cô dâu khi đến với studio. 

Trong sáng và nhẹ nhàng là những gì mà người ta thường thấy ở các cô dâu của Minh Hạnh make up. Đặc biệt, nếu bạn chuộng phong cách trang điểm của những cô nàng xứ sở kim chi thì cái tên này chắc chắn cũng là một gợi ý hợp lý để bạn có được hình ảnh ưng ý nhất trong ngày trọng đại của mình.

Sau các khâu kiểm tra da, tư vấn phong cách trang điểm theo cách ăn mặc và điểm đến, Minh Hạnh make up sẽ tính toán thật kỹ càng để chọn ra loại mỹ phẩm phù hợp với làn da cũng như có thể che được khuyết điểm tốt nhất mà không cần dùng quá nhiều kem phấn. Điều này sẽ giúp lớp trang điểm của chị em được mỏng và tự nhiên hơn. Chính sự đầu tư bài bản cả về kỹ năng lẫn cơ sở vật chất, mọi khách hàng khi tìm đến Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio) luôn cảm thấy yên tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngã 3 Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh
Điện thoại: 09.3651.3651- 0966.36.1951
Fanpage: https://www.facebook.com/PhongLamWeddingStudio/

Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio)
Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio)
Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio)
Minh Hạnh make up (Phong Lâm Wedding Studio)

Có thể bạn quan tâm