Miếng dán hạ sốt Pigeon – Miếng dán hạ sốt tốt nhất hiện nay

Pigeon không phải là một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ xa lạ dành cho trẻ em. Trong quá trình hoạt động của mình, Pigeon cũng cho ra đời sản phẩm miếng dán hạ sốt với công thức của mình. Trên thị trường, miếng dán hạ sốt này được bán khá rộng rãi đồng thời được người bệnh tin dùng, đặc biệt là dành hạ sốt cho trẻ nhỏ. Niềm tin của...

Có thể bạn quan tâm:

Pigeon không phải là một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ xa lạ dành cho trẻ em. Trong quá trình hoạt động của mình, Pigeon cũng cho ra đời sản phẩm miếng dán hạ sốt với công thức của mình. 

Trên thị trường, miếng dán hạ sốt này được bán khá rộng rãi đồng thời được người bệnh tin dùng, đặc biệt là dành hạ sốt cho trẻ nhỏ. Niềm tin của khách hàng trước hết là vì tên tuổi uy tín của Pigeon, mặt khác là vì sau khi sử dụng lần đầu, họ nhận ra miếng dán hạ sốt Pigeon thật sự mang lại công dụng tốt.

Miếng dán Pigeon có hình dạng khá gọn nhẹ, phần mặt dán vào trán rất mát lạnh và có hương bạc hà dễ chịu. Độ bám dính của miếng dán cũng rất ổn, khi dán lên trán bạn sẽ cảm nhận rõ sự mát lạnh hạ nhiệt lan toả khắp cơ thể, giúp bạn cảm thấy sảng khoái và vơi đi sự mệt mỏi do cơn sốt mang lại.

Giá cả của miếng dán hạ sốt Pigeon cũng chỉ 180.000 cho 12 miếng, khá phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Đừng lo lắng về cơn sốt của mình vì đã có miếng dán hạ sốt Pigeon ở đây rổi.

Thông tin về miếng dán hạ sốt Pigeon: 

miếng dán hạ sốt Pigeon
miếng dán hạ sốt Pigeon

Ngày 10/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: