Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản – Miếng dán giữ nhiệt tốt nhất hiện nay

Ngày 24/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Giữ ấm cơ thể là nhu cầu lớn của đa số người dân sống những thành phố có mùa đông lạnh rõ rệt như Hà Nội, Sapa,… ngoài việc mặc quần áo dầy để ủ ấm thì miếng dán giữ nhiệt cũng là một cách có thể sử dụng để tránh gió lạnh màu đông. Kairo là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng. Xuất hiện đã khá lâu trên thị trường, miếng dán...

Giữ ấm cơ thể là nhu cầu lớn của đa số người dân sống những thành phố có mùa đông lạnh rõ rệt như Hà Nội, Sapa,… ngoài việc mặc quần áo dầy để ủ ấm thì miếng dán giữ nhiệt cũng là một cách có thể sử dụng để tránh gió lạnh màu đông. Kairo là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng. Xuất hiện đã khá lâu trên thị trường, miếng dán giữ nhiệt Kairo dần định hình đuợc vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản có thiệt kế đơn giản, hình chữ nhật với lớp vải bông màu trắng sử dụng dễ dàng với thao tác dán vào quần áo. Sau đó bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm truyền vào cơ thể của mình. Lượng nhiệt của miếng dán Kairo duy trì được khoảng 14 – 16 tiếng. Người tiêu dùng chọn sản phẩm miếng dán giữ nhiệt là gì có thể mang theo bên mình rất tiện cũng như không bị quá nặng nề như phải mặc thật nhiều quần áo dầy.

Kairo có giá thành hợp lí và chất lượng ổn định. Đây là một sản phẩm hỗ trợ được bán khá chạy trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập tầm trung.

Giá: 82.000đ

Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản
Miếng dán giữ nhiệt Kairo Nhật Bản
Đây là một sản phẩm hỗ trợ được bán khá chạy trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập tầm trung.
Đây là một sản phẩm hỗ trợ được bán khá chạy trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng có mức thu nhập tầm trung.

Có thể bạn quan tâm