miến dong Quyền Thiết – Thương hiệu miến dong được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Bắc bộ là nơi tổ tiên định cư lâu đời nên từ món ăn đến cái mặc đều được sàng lọc và trở thành chuẩn mực, không dễ gì thay đổi. Người miền Bắc thường chuộng những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng. Bên cạnh phở hay bún thang, thì miến là món ăn được người dân nơi đây ưa chuộng hàng đầu. Nhắc đến miến, ta không thể không nhắc đến làng...

Bắc bộ là nơi tổ tiên định cư lâu đời nên từ món ăn đến cái mặc đều được sàng lọc và trở thành chuẩn mực, không dễ gì thay đổi. Người miền Bắc thường chuộng những món ăn thanh đạm, nhẹ nhàng. Bên cạnh phở hay bún thang, thì miến là món ăn được người dân nơi đây ưa chuộng hàng đầu. Nhắc đến miến, ta không thể không nhắc đến làng So hay còn có tên là làng Sơn Lộ, thuộc xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, nằm cách trung tâm Hà Nội 20km, một làng nghề nổi tiếng với đặc sản miến củ dong. Cơ sở sản xuất miến dong Quyền Thiết đã góp phần lưu giữ tiếng thơm bay xa cho miến làng So.

Chẳng biết từ bao giờ người xứ Đoài có câu “Cỗ yến thiếu miến làng So” – chỉ những điều chưa trọn vẹn như cỗ yến mà không có miến làng So, điều đó đủ cho thấy mặt hàng này nổi tiếng như thế nào. 

  • Sinh ra và lớn lên ở đất làng So, xã Tân Hòa – huyện Quốc Oai – Hà Nội, nơi có nghề làm miến dong nổi tiếng từ lâu đời. Và chính điều này đã giúp chàng trai Vương Xuân Quyền có thêm nghị lực theo nghề truyền thống của cha ông. Sau gần chục năm bôn ba vừa học vừa làm tại nhiều cơ sở khác nhau để đúc rút kinh nghiệm, năm 2011 Quyền quyết định đứng ra tạo lập sự nghiệp riêng cho mình. Bằng nghị lực của tuổi trẻ, sự táo bạo trong cách nghĩ cách làm đã giúp Quyền tạo dựng thương hiệu riêng cho mình chỉ trong vòng hai năm. Về đất làng So bây giờ hỏi cơ sở sản xuất miến dong Quyền Thiết thì ai cũng biết. Bởi Quyền không chỉ tạo dựng thương hiệu riêng cho cơ sở mình, mà còn đang nỗ lực xây dựng thương hiệu miến làng So trên thương trường.
  • Ở vào cái tuổi 32, chàng trai Vương Xuân Quyền đã sớm tạo dựng cho mình một cơ sở sản xuất khang trang với trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại, nhờ đó mà các sản phẩm miến dong Quyền Thiết luôn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường. Cúp vàng về an toàn sức khỏe cộng đồng nhiều năm liền và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩ là minh chứng khẳng định hướng đi của chàng trai Vương Xuân Quyền đã được người tiêu dùng công nhận.
  • Hiện nay cơ sở miến dong Quyền Thiết mỗi năm đưa ra thị trường hàng chục tấn sản phẩm đáp ứng tiêu dùng miến cho toàn thị trường trong cả nước. Theo như chúng tôi được biết, chàng trai Vương Xuân Quyền đang nung nấu ý định mở rộng quy mô nhà xưởng để có thể đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của thị trường cũng như  tạo nhiều công văn việc làm cho những người lao động tại địa phương.
  • Miến dong sạch Quyền Thiết chiết xuất từ 100% củ Dong riềng nguyên chất được chắt lọc qua nguồn nước Làng So được thiên nhiên ưu đãi tạo ra một sản phẩm đặc trưng của làng nghề truyền thống nổi tiếng trong và ngoài nước đó là Làng So thuộc huyện Quốc Oai, Hà Nội. Sợi miến nhỏ, ánh da đồng. Khi nấu chín sợi miến vừa dai lại vừa giòn không bị nhão hay bệt như một số sản phẩm miến khác trên thị trường. Vị thanh mát không bị nồng… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Hòa, quốc Oai , Hà Nội 
Email:
miendongquyenthiet.com 
Website:
miendongquyenthiet.com
 Hotline
:  0912.857.133

Miến dong sạch Quyền Thiết
Miến dong sạch Quyền Thiết

Có thể bạn quan tâm