Miến dong Ông Hiệp – Thương hiệu miến dong được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 06/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

MIến dong hiện nay rất được nhiều người tiêu dùng sử dụng vì tính tiện dụng của nó như hàm lượng dinh dưỡng, thời gian bảo quản, dễ chế biến nhiều loại món ăn. Miến dong ông hiệp đã được truyền từ rất lâu rồi và miến dong mang thương Hiệu Ông Hiệp vẫn không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của thị...

MIến dong hiện nay rất được nhiều người tiêu dùng sử dụng vì tính tiện dụng của nó như hàm lượng dinh dưỡng, thời gian bảo quản, dễ chế biến nhiều loại món ăn. Miến dong ông hiệp đã được truyền từ rất lâu rồi và miến dong mang thương Hiệu Ông Hiệp vẫn không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của thị trường. 

Hiện nay, miến dong ông Hiệp đã phân phối trên khắp cả nước trải dài từ Bắc vào Nam, Cơ sở sản xuất miến dong ông Hiệp  luôn là cơ sở đi đầu trong sản xuất miến dong tại Việt Nam và Miến dong ông Hiệp cũng nhận được một số giải thưởng tiêu biểu trong một vài năm trở lại đây.

Miến dong ông Hiệp đã có những đại lý phân phối trên cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng, Miến dong ông Hiệp luôn đảm bảo sản phẩm mang đến người tiêu dùng là hàng chuẩn, đúng chất lượng, đúng với giá tiền sự kỳ vọng mà khách hàng gửi trọn niềm tin

  • Với hơn 30 năm kinh nghiệp sản xuất miến dong, Miến dong ông Hiệp hàng năm cho ra thị trường hàng trăm tấn miến sạch, cung cấp, phân phối trên toàn quốc. Miến dong được sản xuất hoàn toàn thủ công, được làm từ 100 % tinh bột dong riềng, miến dong ông Hiệp không dùng chất tẩy hay chất bảo quản, sử dụng nguồn nước sạch đủ tiêu chuẩn và áp dụng các công nghệ hiện đại khác để làm nên thương hiệu miến nổi tiếng trên khắp tỉnh Nam Định và trên toàn quốc.
  • Miến dong ông Hiệp luôn cung cấp đủ hàng hóa và số lượng, đáp ứng đầy đủ các mặt hàng miến mà khách hàng yêu cầu.Với những đơn hàng lớn, miến sẽ được nhanh chóng sản xuất, đóng gói, vận chuyển nhanh nhất từ kho của Cơ sở tới tay khách hàng.
  • Cơ sở sản xuất Miến Dong Ông Hiệp luôn muốn sản phẩm của mình được hoàn thiện hơn nữa đến tay khác hàng. Vì vậy, Miến dong Ông Hiệp mong muốn nhận được những phản hồi, ý kiến của khách hàng về sản phẩm của mình để cơ sở xản xuất được hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng.
  • Miến dong ông Hiệp: Sản Phẩm Sạch – Sức Khỏe VÀNG

Thông tin liên hệ:

      Cơ sở sản xuất Miến Dong Ông Hiệp

      Địa chỉ: Đội 10, Hải Tân. Hải Hậu, nam Định 

      Tel: 0972.2345.94 

      Email: [email protected]

      Hotline: 0979.238.116

Miến dong ông Hiệp
Miến dong ông Hiệp

Có thể bạn quan tâm