Luk Chew HongKong – Cha Chaan Teng – quán ăn món Trung ngon nhất tại Hà Nội, bạn nên thử

Luk chew là một quán ăn theo mô hình Cha chaan teng ( Hongkong style – Tea restaurant ) đầu tiên tại Việt Nam. Luk chew còn là một không gian trải nghiệm văn hóa Hongkong. Luk chew có nghĩa là vùng đất xanh tươi, ngoài ra Luk còn có thể hiểu là Lộc. Vậy nên Luk chew còn có nghĩa là vùng đất có lộc. Luk chew mong muốn là một nơi tươi mới và may mắn với mọi...

Có thể bạn quan tâm:

Luk chew là một quán ăn theo mô hình Cha chaan teng ( Hongkong style – Tea restaurant ) đầu tiên tại Việt Nam. Luk chew còn là một không gian trải nghiệm văn hóa Hongkong. Luk chew có nghĩa là vùng đất xanh tươi, ngoài ra Luk còn có thể hiểu là Lộc. Vậy nên Luk chew còn có nghĩa là vùng đất có lộc. Luk chew mong muốn là một nơi tươi mới và may mắn với mọi người. Luk chew lấy cảm hứng từ những con phố tấp nập tại Hongkong, nơi những bảng biển hiệu cao thấp lấp lánh,nơi những nhà hàng, quán ăn san sát nhau, nơi mà bạn chỉ cần chọn bất kỳ một Cha chaan teng nào là cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc của Hongkong. Luk chew còn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những thước phim của điện ảnh Hongkong, từ hình ảnh của những minh tinh màn bạc của Hongkong. Đa phần những bộ phim của điện ảnh Hongkong đều lấy khung cảnh đời sống của người dân Hongkong và Cha chaan teng là một bối cảnh được rất nhiều đạo diễn lựa chọn trong phim. 

Hongkong là một thành phố rất đặc biệt về ẩm thực khi được thừa hưởng nét tinh hoa của ẩm thực Trung hoa cùng với những nét độc đáo của ẩm thực phương Tây.Cha chaan teng (Hongkong style – Tea restaurant ), hay còn được gọi là “nhà hàng ăn uống phong cách Hongkong” chính là sự giao thoa về lịch sử và ẩm thực của hai nền văn hóa. Để bắt kịp xu hướng ẩm thực mới của người dân Hongkong, một mô hình quán ăn mới có thể đồng thời phục vụ các món ăn Âu và món Trung với giá thành hợp túi tiền được ra đời và phát triển.Hệ thống món ăn của Cha Chaan Teng rất đa dạng. Nếu muốn ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa, ăn tối hay ăn đêm, bạn đều có thể chọn những món phù hợp để thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Luk Chew HongKong - Cha Chaan Teng
Luk Chew HongKong – Cha Chaan Teng
Luk Chew HongKong - Cha Chaan Teng
Luk Chew HongKong – Cha Chaan Teng

Ngày 03/04 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: