Lễ hội hoa xuân “heo vàng gõ cửa” Sun World Danang Wonders – sự kiện Tết âm lịch 2019 sôi động nhất tại Đà Nẵng

Năm nay, công viên Sun World Danang Wonders đón chào mùa xuân Kỷ Hợi với Lễ hội hoa xuân độc đáo mang tên “Heo vàng gõ cửa”, chính thức khai mạc từ ngày 05/02/2019 và kéo dài đến hết tháng 2.Sử dụng hình ảnh linh vật “heo vàng” của năm Hợi làm cảm hứng chủ đạo cho những tiểu cảnh trang trí, không gian ngập tràn sắc hoa được bài trí cùng những tiểu...

Có thể bạn quan tâm:

Năm nay, công viên Sun World Danang Wonders đón chào mùa xuân Kỷ Hợi với Lễ hội hoa xuân độc đáo mang tên “Heo vàng gõ cửa”, chính thức khai mạc từ ngày 05/02/2019 và kéo dài đến hết tháng 2.

Sử dụng hình ảnh linh vật “heo vàng” của năm Hợi làm cảm hứng chủ đạo cho những tiểu cảnh trang trí, không gian ngập tràn sắc hoa được bài trí cùng những tiểu cảnh ngộ nghĩnh, chắc chắc sẽ biến không gian của Sun World Danang Wonders trở thành một trong những điểm đến du xuân, đón Tết sôi động bậc nhất tại Đà Nẵng. Du khách đến với công viên trong những ngày đầu xuân năm mới còn có cơ hội được tham gia nhiều trò chơi dân gian xoay quanh chủ đề “heo vàng gõ cửa” như đua heo, bịt mắt bắt heo chắc chắc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Ngoài ra, nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng và các hoạt động đón Tết cổ truyền, các trò chơi dân gian như múa lân, cà kheo, nhảy sạp, bịt mắt, ném còn… hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách không chỉ một khoảng thời gian thư giãn, giải trí thú vị bên người thân và bạn bè mà còn cả những phần quà vô cùng hấp dẫn nhân dịp đầu xuân.

Lễ hội hoa xuân “heo vàng gõ cửa” Sun World Danang Wonders
Lễ hội hoa xuân “heo vàng gõ cửa” Sun World Danang Wonders

Ngày 23/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: