Lẩu băng chuyền Genki – thương hiệu lẩu băng chuyền được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 26/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Nếu như bạn có ý định đưa gia đình đi thưởng thức bữa tối thì Genki là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Lẩu băng chuyền tuy mới ra đời nhưng thời gian gần đây đã nhanh chóng trở thành một phong cách và trào lưu ăn uống rộng khắp bởi những đặc tính ưu việt của nó. Dải băng chuyền luôn luôn chuyển động mang theo hàng trăm món thức ăn tươi...

Nếu như bạn có ý định đưa gia đình đi thưởng thức bữa tối thì Genki là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Lẩu băng chuyền tuy mới ra đời nhưng thời gian gần đây đã nhanh chóng trở thành một phong cách và trào lưu ăn uống rộng khắp bởi những đặc tính ưu việt của nó. Dải băng chuyền luôn luôn chuyển động mang theo hàng trăm món thức ăn tươi ngon đa dạng chủng loại: thịt, cá, tôm, rau, nấm, đồ viên… lướt qua trong tầm tay với của bạn.

  • Hơn nữa, lẩu băng chuyền mang đến cho mỗi người một sự lựa chọn riêng. Có nhiều loại nước lẩu khác nhau như: lẩu nấm, lẩu tứ xuyên; lẩu thái, lẩu nhật… Mỗi loại có một đặc trưng riêng để bạn lựa chọn. Như lẩu tứ xuyên lại có vị cay. Lẩu nấm có vị thơm ngon của Nấm, Lẩu thái lại có vị chua cay; lẩu Nhật có vị miso. 
  • Ngoài ra, Bạn có thể chọn ngô non, khoai môn cho vào trước để tạo vị ngọt cho nồi lẩu, sau đó tùy thích chọn các món thịt heo, thịt bò, hải sản và các loại rau. Với cách bố trí những khoảng không gian thoáng đãng, mát mẻ và không kém phần thân thiện, tại Genki thực khách sẽ dễ dàng tìm được một nơi cho riêng mình.
  • lẩu băng chuyền sẽ đem đến cho mỗi thực khách một sự lựa chọn riêng tuỳ theo khẩu vị như: Lẩu tứ xuyên có vị cay, Lẩu nấm có vị thơm ngon của Nấm, Lẩu thái lại có vị chua cay; lẩu Nhật có vị miso.
  • Đến với Genki là đến với một không gian mang đậm phong cách Nhật Bản: Tầng 1 với những món Sushi ngon và hấp dẫn. Tầng 2 là những phòng ăn Vip sang trọng, rộng rãi được bố trí cầu kì với bàn ăn, ghế ngồi kiều nhật, tạo cảm giác ấm cúng thân thiện.
  • Nhà hàng được bày trí theo phong cách Nhật Bản.
  • lẩu đa dạng, có lẩu thái, lẩu Nhật, lẩu nấm.
  • Nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn, được lựa chọn kỹ càng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mến khách.

 Thông tin liên hệ:
Nhà hàng Lẩu băng chuyền Genki.
Địa chỉ:
121K1 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại:
04 35120688
Fanpage
: https://www.facebook.com/pages/L%E1%BA%A9u-b%C4%83ng-chuy%E1%BB%81n-Genki-121K1-Gi%E1%BA%A3ng-V%C3%B5/240185799375045

Lẩu băng chuyền Genki
Lẩu băng chuyền Genki

Có thể bạn quan tâm