Lẩu băng chuyền F1 – thương hiệu lẩu băng chuyền được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 30/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Cái tên lẩu băng chuyền F1 đã ra đời và đi vào hoạt động từ cuối năm 2009, hệ thống nhà hàng trên đã tạo tiếng vang lớn, khẳng định giá trị của mình trong trái tim những người yêu mến món ăn này. Quán có không gian tương đối thoải mái, thoáng mát.  Chỗ ngồi có những góc nhỏ xinh phù hợp với nhóm khách hàng đi từ 3-5 người vừa có...

Cái tên lẩu băng chuyền F1 đã ra đời và đi vào hoạt động từ cuối năm 2009, hệ thống nhà hàng trên đã tạo tiếng vang lớn, khẳng định giá trị của mình trong trái tim những người yêu mến món ăn này. Quán có không gian tương đối thoải mái, thoáng mát.  Chỗ ngồi có những góc nhỏ xinh phù hợp với nhóm khách hàng đi từ 3-5 người vừa có thể trò chuyện riêng tư, vừa thưởng thức bữa ăn trọn vẹn hoặc lựa chọn ngồi cạnh dải băng chuyền cho các tổ chức, cá nhân có buổi liên hoan đông người.

  • Menu đa dạng tại lẩu băng chuyền F1: Ở đây, thực đơn luôn được đảm bảo đa dạng về món ăn và cam kết về chất lượng thành phẩm với nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn theo hệ thống nên thực khách có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. So với các nhà hàng khác, ở đây có đến 4 loại nước lẩu khác nhau, mỗi loại mang một khẩu vị riêng, rất khó để nhầm lẫn với bất kì nơi nào khác: lẩu nấm, lẩu Nhật, lẩu Thái, lẩu cua đồng.
  • Nếu như lẩu nấm đem tới sự thanh mát, giúp bổ dưỡng sức khỏe thì lẩu Nhật lại mang đúng đặc trưng của “xứ sở hoa anh đào”: mùi vị nồng nàn của rong biển kết hợp chút ít rượu hoa tiêu tạo nên hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế, hòa quyện với nhau trong nồi nước lẩu tỏa ra. Lẩu Thái thì đặc biệt nhất bởi vị cay nồng của sa tế Thái mà không thể lẫn được, cái cay đến nỗi chảy nước mắt, cảm giác như xé cả cổ nhưng vẫn muốn ăn vì chẳng thể cưỡng lại độ ngon, đậm đà của nó. Cuối cùng là lẩu cua đồng, nhờ có gạch cua và riêu cua mà nước dùng thêm phần ngọt ngào, quyến rũ người ăn hơn.
  • Ngoài các loại lẩu ra, thực khách cũng có thể tự chọn cho mình một loại lẩu riêng từ hàng chục món ăn đặt trên dải băng chuyền lượn lờ lướt qua mà bạn chỉ cần với tay để lấy.
  • Lẩu tại nhà hàng sẽ có 2 mức giá: Suất cho 1 người ăn 119.000 đồng. Nếu thêm 50.000 đồng nữa (169.000 đồng) khách hàng sẽ được ăn không giới hạn số món, số lần. Giá cả phải chăng nhưng đồ ăn vẫn giữ nguyên chất lượng, hợp vệ sinh. Một điểm cộng cho quán nằm ở đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình, thân thiện và gần gũi, làm hài lòng thực khách.

Với những ưu điểm trên, lẩu băng chuyền F1 chắc chắn là điểm lý tưởng hò hẹn, không thể bỏ dành cho bạn cùng bạn bè hay người thân ngay tuần này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

17T1 Hoàng Đạo Thúy, Khu Đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

275 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.

42 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 3992 339

Điện thoại: 0777 335 699
Website
: http://www.lauf1.com/

, lẩu băng chuyền F1
, lẩu băng chuyền F1
thực đơn luôn được đảm bảo đa dạng về món ăn và cam kết về chất lượng thành phẩm với nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn theo hệ thống nên thực khách có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
thực đơn luôn được đảm bảo đa dạng về món ăn và cam kết về chất lượng thành phẩm với nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn theo hệ thống nên thực khách có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm