Lẩu băng chuyền Cooki – thương hiệu lẩu băng chuyền được yêu thích nhất Việt Nam

Một mô-tuýp vẫn còn khá mới mẻ trên nền tảng ẩm thực vốn được mệnh danh là đa dạng nhưng khá khó tính tại Hà Nội. “Thế giới Lẩu” một mảng ẩm thực nhỏ nhưng khá phong phú. Cách tân những hình thức thưởng thức lẩu truyền thống, nhà hàng Cooki-Cooki, 157 Láng Hạ – Đống Đa - Hà Nội đã trở thành người tiên phong trong thế giới lẩu mới, không...

Có thể bạn quan tâm:

Một mô-tuýp vẫn còn khá mới mẻ trên nền tảng ẩm thực vốn được mệnh danh là đa dạng nhưng khá khó tính tại Hà Nội. “Thế giới Lẩu” một mảng ẩm thực nhỏ nhưng khá phong phú. Cách tân những hình thức thưởng thức lẩu truyền thống, nhà hàng Cooki-Cooki, 157 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội đã trở thành người tiên phong trong thế giới lẩu mới, không còn đơn điệu, nhàm chán, mà là nghệ thuật ẩm thực thực thụ – Lẩu Băng Chuyền Cooki-Cooki.

Bạn là người ưa khám phá và ham thích trải nghiệm những món ăn tinh túy đậm bản sắc Á Đông theo phong cách hiện đại, hãy đến với nhà hàng Lẩu băng chuyền Cooki-Cooki để trở thành “Vua đầu bếp: Cooki-Cooki, the King of Cook” theo cách của riêng mình. Nhà hàng Lẩu băng chuyền Cooki-Cooki hân hạnh được phục vụ quý khách hàng đến thưởng thức lẩu băng chuyền tự chọn mới lạ, hấp dẫn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Lẩu băng chuyền Cooki-Cooki
Đ/C:
Số 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại
: (04) 66 83 12 66
Email: 
[email protected]
Website:
 www.cooki-cooki.com
Website
: www.laubangchuyen.net
Website:
 www.laubangchuyen.com.vn

Lẩu băng chuyền Cooki-Cooki
Lẩu băng chuyền Cooki-Cooki

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: