Lẩu băng chuyền BKK – thương hiệu lẩu băng chuyền được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Cả gia đình muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhân dịp gì đó, nhưng ăn gì và ăn ở đâu đây? Đây là câu hỏi quen thuộc mà chúng ta có thể gặp hàng ngày, hàng tuần ở mọi nơi, mọi lúc. Ăn thì tốt nhất là chọn được món gì đáp ứng ba tiêu chí ngon, bổ, rẻ, vị trí nhà hàng thì ở càng gần trung tâm càng tốt để còn dễ hẹn hò, đi tăng...

Cả gia đình muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ nhân dịp gì đó, nhưng ăn gì và ăn ở đâu đây? Đây là câu hỏi quen thuộc mà chúng ta có thể gặp hàng ngày, hàng tuần ở mọi nơi, mọi lúc. Ăn thì tốt nhất là chọn được món gì đáp ứng ba tiêu chí ngon, bổ, rẻ, vị trí nhà hàng thì ở càng gần trung tâm càng tốt để còn dễ hẹn hò, đi tăng hai, tất nhiên là nhà hàng khang trang và hiện đại thì càng tốt. Còn chần chừ gì nữa, Lẩu băng chuyền BKK sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

  • Điểm nhấn nổi bật nhất mang đến sự khác biệt của BKK so với các hệ thống nhà hàng băng chuyền khác đó chính là thực đơn các món chạy trên dải chuyền. Luôn đề cao sự tinh túy và tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, không phục vụ thực đơn lên tới hàng trăm món, cũng không có nhiều loại nước lẩu khác nhau cho bạn lựa chọn, Lẩu băng chuyền BKK chỉ tập trung vào hai loại nước lẩu được yêu thích nhất: Lẩu nấm thanh tao và Lẩu thái chua cay đậm đà.
  • Dải băng chuyền luôn luôn chuyển động mang theo hàng trăm món thức ăn tươi ngon đa dạng chủng loại: Thịt, cá, tôm, rau, nấm, đồ viên… Lẩu băng chuyền cũng là nơi để thực khách giải trí với thật nhiều đồ ăn mới lạ liên tục chuyển động qua mắt mình, với hơn 60 món chạy trên băng chuyền. Trong đó có nhiều món ăn đặc sắc như: Tôm sú, bò Mỹ, bò Úc, sushi, thủy hải sản, nấm các loại…
  • Lẩu Băng Chuyền BKK đã trở thành cái tên quen thuộc đối với rất nhiều bạn trẻ. Đi cùng với trào lưu lẩu băng chuyền du nhập vào Việt Nam, nhà hàng BKK đã tạo dựng được cho mình một vị trí nhất định trong lòng các tín đồ yêu thích món ăn độc đáo này.
  • Sức chứa lên tới 130 khách, riêng phần băng chuyền có thể phục vụ 50 khách, Lẩu băng chuyền BKK có thể đáp ứng được mọi nhu cầu gặp gỡ, liên hoan, họp mặt hay tiệc thân mật của các bạn.
  • Tới Lẩu băng chuyền BKK, các bạn vẫn sẽ cảm nhận được những nét chung của một nhà hàng lẩu băng chuyền, đó là sự trẻ trung, hiện đại và năng động. Những dải băng chuyền với các món ăn đã qua sơ chế được đầu bếp luôn tay xếp lên để phục vụ thực khách chạy liên tục, những dãy bàn ăn theo từng nhóm để bạn có thể trò chuyện riêng tư trong trường hợp đi ăn theo nhóm nhỏ.Bên cạnh đó, luôn muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, Lẩu băng chuyền BKK cam kết “Còn khách hàng, băng chuyền còn chạy” – Cho dù chỉ còn một khách hàng, băng chuyền vẫn hoạt động. Thức ăn được thay đổi hàng ngày và nhà hàng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện mình hơn và trở nên hoàn hảo hơn nữa.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ
: 171, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline
: 0421219999 – 0466833366

Lẩu băng chuyền BKK
Lẩu băng chuyền BKK

Có thể bạn quan tâm