Lan Kwai Fong – quán ăn món Trung ngon nhất tại Hà Nội, bạn nên thử

Tiếp tục là một địa chỉ "sang chảnh" cho những buổi hội họp của bạn. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức trọn vẹn thiên đường lẩu Hồng Kông trứ danh với nước lẩu Cay Hồng Kông truyền thống cùng hơn 33 món nhúng lẩu hảo hạng? Nhắc đến địa chỉ ăn thả ga, không lo về giá ad sẽ giới thiệu cho các bạn một quán quen của ad, đó là Lan Kwai...

Có thể bạn quan tâm:

Tiếp tục là một địa chỉ “sang chảnh” cho những buổi hội họp của bạn. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức trọn vẹn thiên đường lẩu Hồng Kông trứ danh với nước lẩu Cay Hồng Kông truyền thống cùng hơn 33 món nhúng lẩu hảo hạng? Nhắc đến địa chỉ ăn thả ga, không lo về giá ad sẽ giới thiệu cho các bạn một quán quen của ad, đó là Lan Kwai Fong . Ở đây mọi người sẽ được thưởng thức cả thiên đường dimsum gồm 15 món dimsum tuyệt hảo nhất của xứ Cảng Thơm, ăn miếng nào mê mẩn miếng đấy, đủ loại há cả tôm thịt, chân gà tàu xì, bánh bao kim sa… Nổi bật nhất tại đây phải kể đến lẩu Hồng Kong 2 ngăn độc đáo, ad thích nhất là lẩu Tứ Xuyên cay tê xuýt xoa và lẩu sữa thơm ngọt thanh thanh. Các món nhúng thì đa dạng không kể xiết, nào là ba chỉ bò Mỹ, bạch tuộc, mực, viên nhà làm, cảo tôm heo… vô cùng tươi ngon. 

Khác với các quán ăn khác chúng ta vừa điểm qua, tại Lan Kwai Fong chính là hương vị lẩu Hồng Kong chính hiệu. Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi hương vị lẩu cay ở đây. Đó là sự hòa quyện của nước cốt lẩu thơm, béo, là vị cay nồng của ớt, màu đỏ đẹp mắt nhưng không hề gắt. Lẩu cay Hồng Kong không hề khó ăn như lẩu Tứ Xuyên nên bạn hoàn toàn có thể dẫn cả gia đình đến để thưởng thức. Nước lẩu nhiều vị cho bạn thoải mái lựa chọn vừa hấp dẫn lại độc đáo. Ngồi trong không gian quán ấm cúng được trang trí như đường phố Hồng Kong thưởng thức những món ăn hảo hạng, tươi ngon thì còn tuyệt bằng đúng không nào. Bạn cũng có thể chọn buffet lẩu với giá 189.000, 209.000 và 239.000 đồng để thưởng thức nếu đi đông người. Nếu ghé Lan Kwai Fong nhất định phải thứ tôm càng xanh tươi ngon, bò mỹ đỏ mọng nhúng ngập nước lẩu cay Hồng Kong mới về nhé các thực khách sành ăn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Lan Kwai Fong
Lan Kwai Fong
Lan Kwai Fong
Lan Kwai Fong

Ngày 03/04 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: