Kichi-Kichi,Thương hiệu lẩu băng chuyền số 1 Việt Nam – thương hiệu lẩu băng chuyền được yêu thích nhất Việt Nam

Ngày 22/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Kichi Kichi là thương hiệu lẩu băng chuyền uy tín và chất lượng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, điều này đã được khẳng định khi chỉ trong vòng hơn một năm nhà hàng Kichi Kichi đã mở ra 13 nhà hàng tại TP HCM mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người thưởng thức. So với lẩu tự làm ở gia đình chỉ có một lựa chọn cho cả nhà, ăn lẩu ở Kichi...

Kichi Kichi là thương hiệu lẩu băng chuyền uy tín và chất lượng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, điều này đã được khẳng định khi chỉ trong vòng hơn một năm nhà hàng Kichi Kichi đã mở ra 13 nhà hàng tại TP HCM mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người thưởng thức. So với lẩu tự làm ở gia đình chỉ có một lựa chọn cho cả nhà, ăn lẩu ở Kichi Kichi sẽ làm thoả mãn nhu cầu của tất cả mọi người khi mà mỗi người lại có một nồi lẩu với sở thích của riêng mình!

  • Bí quyết giữ khách hàng của Kichi chính là ở nước lẩu với 04 vị: Lẩu Thái, Lẩu Nấm, Lẩu Nhật, Lẩu Tứ Xuyên. Người ăn cay thường thích nhất là nước lẩu Thái với cả vị chua dịu và thơm lừng của các gia vị trong khi những người không ăn cay lại mê vị lẩu nấm nhẹ nhàng thanh tịnh.
  • Thêm vào đó là 60 loại món ăn thay đổi theo mùa và theo tuần, thực đơn ở Kichi không bao giờ trở nên cũ kỳ và nhàm chán. Bạn luôn luôn tìm thấy một điều gì đó mới lạ mỗi lần tới đây – khi thì sushi khai vị, lúc lại giò cốm hay giò với ngô non…. để mỗi lần đi ăn là một lần khám phá về thế giới ẩm thực vô cùng phong phú và hấp dẫn ở đây.Đánh vào tâm lý thích khẳng định quyền tự do và sự mạnh mẽ thể hiện cái tôi của giới trẻ, Hot Pot Bar – lẩu băng chuyền ra đời như một phát kiến của ngành ẩm thực.
  • Với chuỗi nhà hàng sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản, giá cả an toàn cho những phần ăn thỏa sức, Kichi Kichi hiện đang dẫn đầu bảng danh sách những nhà hàng buffer hiện đại được yêu thích nhất tại Việt Nam.
  • Với tiêu chí xây dựng một chuỗi các nhà hàng lớn, thể hiện rõ nét một môi trường tiện nghi và hiện đại nhưng cũng không kém phần thân thiện, lẩu Kichi kichi là một điểm đến mới mẻ đầy cuốn hút trong cuộc sống năng động hiện nay. Đã qua rồi cái thời bạn đi đến từng quầy chọn thức ăn mà giờ đây, với phương thức dùng tiệc buffet mới của Kichi, thức ăn sẽ tự tìm đến bạn, liên tục và quay vòng đều đặn không bao giờ dứt, như một cuộc sống mãi tiếp diễn không khi nào ngừng.
  • Sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng trong việc tìm hiểu thị trường và nghiêm cứu phong cách ẩm thực Châu Á. Bằng các bí quyết riêng của dàn đầu bếp danh tiếng về ẩm thực lẩu trên thế giới, Kichi Kichi đã cho ra đời 6 loại nước lẩu đặc biệt (mỗi loại là một đặc trưng riêng của một quốc gia trong khu vực) và hơn 60 loại thực phẩm đa dạng (sushi, món cuốn, thịt, hải sản, trứng, rau, nấm, mì, bún….) để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý thực khách khi đến ăn tại nhà hàng.
  • Ngoài những dãy băng chuyền dài và rộng, có sức chứa lên đến gần 150 người, thích hợp trong những dịp họp mặt, liên hoan, đám tiệc. Kichi Kichi vừa cho ra đời dạng bàn lẩu gia đình dành cho nhóm từ 04 đến 06 thành viên với một nồi lẩu lớn được ngăn làm hai phần riêng biệt (cho hai sự lựa chọn nước lẩu khác nhau nếu khách muốn).

Để có thêm một trải nghiệm lý thú cho cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, Kichi Kichi là nơi đầu tiên mà bạn và gia đình nên nghĩ đến khi có nhu cầu thưởng thức buffer hoặc món lẩu – theo phong cách hiện đại Nhật Bản với giá “rất Việt Nam”.

Hiện nay Kichi Kichi có 69 nhà hàng tại 15 tỉnh thành.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Website
: http://kichi.com.vn/

Hotline: 19006622

Kichi Kichi sẽ làm thoả mãn nhu cầu của tất cả mọi người khi mà mỗi người lại có một nồi lẩu với sở thích của riêng mình!
Kichi Kichi sẽ làm thoả mãn nhu cầu của tất cả mọi người khi mà mỗi người lại có một nồi lẩu với sở thích của riêng mình!
Kichi Kichi
Kichi Kichi

Có thể bạn quan tâm