Khách mua xe Honda Air Blade và Vision tháng 7/2019 nhận cực nhiều ưu đãi

Khách mua xe Honda Air Blade và Vision tháng 7/2019 nhận cực nhiều ưu đãi: Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Honda Air Blade luôn khẳng định được vị thế số 1 của mình trong phân khúc. Đây vốn là mẫu xe tay ga dành cho nam giới bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhân dịp cuối năm và chào đón Tết Nguyên Đán 2019, Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của Air Blade...

Có thể bạn quan tâm:

Khách mua xe Honda Air Blade và Vision tháng 7/2019 nhận cực nhiều ưu đãi: Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Honda Air Blade luôn khẳng định được vị thế số 1 của mình trong phân khúc. Đây vốn là mẫu xe tay ga dành cho nam giới bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Nhân dịp cuối năm và chào đón Tết Nguyên Đán 2019, Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của Air Blade 125 nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cũng như đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Khách mua xe Honda Air BladeVision tháng 7/2019 nhận cực nhiều ưu đãi

Khách hàng mua hai dòng xe Honda Air Blade và Vision từ 15/7 đến 15/9 sẽ nhận thêm đồng hồ đeo tay Casio, trị giá đến 3 triệu. Từ khi tham gia phân khúc xe tay ga tại Việt Nam năm 2007, Honda Việt Nam cho biết đã đạt doanh số hơn 10,6 triệu chiếc scooter. Nhằm bày tỏ sự tri ân tới khách hàng, hãng xe Nhật Bản thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho những người mua hai dòng xe Air Blade và Vision.

Honda Air Blade và Yamaha FreeGo nên mua mẫu xe tay ga nào? 5

Bên cạnh đó, người dùng có thể mua xe trả góp lãi suất từ 0,99% thông qua các công ty tài chính HD Saison, FE Credit, Jaccs và Home credit. Nhân viên bán hàng một đại lý nhận định đây là mức ưu đãi hợp lý.Theo đại diện Honda, trong khoảng thời gian 15/7-15/9, người mua hai dòng xe Vision và Air Blade tại các đại lý ủy nhiệm của hãng (HEAD), các cửa hàng bán xe tổng hợp sẽ được tặng đồng hồ Casio trị giá cao nhất 3 triệu.

Honda Vision và Air Blade là những dòng xe tay ga có doanh số tốt hàng đầu phân khúc. Nhiều tháng liên tiếp, Vision nắm giữ vị trí số một doanh số về xe tay ga của hãng. Kể từ khi ra mắt thị trường năm 2011, sản phẩm đã đạt doanh số hơn 2,6 chiếc. Hiện tại, xe tay ga Honda có 3 phiên bản, giá từ 29,9 triệu đến 31,9 triệu.

Khách mua xe Honda Air Blade và Vision tháng 7/2019 nhận cực nhiều ưu đãi

Trong khi đó, Air Blade là dòng xe có doanh số tốt nhất phân khúc. Kể từ khi ra mắt năm 2008, xe tay ga phổ thông của Honda đã trải qua nhiều lần nâng cấp. Phiên bản hiện tại trang bị động cơ eSP 125 phân khối, với nhiều tiện ích cho người dùng như hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop, đèn LED, phanh CBS. Air Blade có 4 phiên bản, giá từ 37,9 triệu đến 41,6 triệu.

Air Blade 2019 vẫn có 4 phiên bản là tiêu chuẩn, cao cấp, cao cấp đặc biệt (thực chất là đen mờ, đen nhám) và từ tính với 10 màu khác nhau. Điểm mới chung trên tất cả các phiên bản Air Blade 2019 là việc bổ sung tem xe thiết kế dạng tổ ong đan xen những đường nét sắc cạnh. Yên xe sử dụng một trong hai màu đen hoặc xám. Riêng phiên bản cao cấp phần yên xe được phối 2 tông màu xám và đen dễ nhận biết.

Ngày 21/09 năm 2019 | giá xe | Tag: