Jack khoe hình xăm mới trong một ảnh cập nhật mới của Jack

Jack khoe hình xăm mới trong một ảnh cập nhật mới của Jack: Trước đây, trong buổi trò chuyện tại Saostar Quá Giang, Phương Mỹ Chi từng thổ lộ bản thân cực mê nhạc của Jack: “Mấy bài của anh Jack bài nào em cũng thích hết. Bạc phận, Hồng nhan, Sóng gió,… Bài nào em cũng thích hết“. “Chị Bảy” khi được yêu hát live một ca khúc bất kì, đã ngay lập tức chọn Sóng gió của Jack để thể...

Có thể bạn quan tâm:

Jack khoe hình xăm mới trong một ảnh cập nhật mới của Jack: Trước đây, trong buổi trò chuyện tại Saostar Quá Giang, Phương Mỹ Chi từng thổ lộ bản thân cực mê nhạc của Jack: “Mấy bài của anh Jack bài nào em cũng thích hết. Bạc phận, Hồng nhan, Sóng gió,… Bài nào em cũng thích hết“. “Chị Bảy” khi được yêu hát live một ca khúc bất kì, đã ngay lập tức chọn Sóng gió của Jack để thể hiện. Kể từ đó mà fan Jack bắt đầu “đánh hơi” được thêm một Đóm ngầm cần thu nạp.

Jack khoe hình xăm mới trong một ảnh cập nhật mới của Jack

Sau nhiều tháng ẩn mình trước sóng gió, những ngày gần đây Jack đã thật sự “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Mới đây, nam ca sĩ “Bạc phận” còn khiến dân tình phải rần rần thả tim lia lịa và bình luận mỏi tay khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc “cởi nhẹ” khoe body sương sương. Mặc dù chỉ đăng ảnh phía sau, nhưng dễ dàng nhận ra Jack cũng sở hữu cơ bắp săn chắc ở phần cánh tay chẳng kém ai.

Đã quen với hình ảnh Jack trong các bộ vest lịch lãm trên sân khấu và chàng trai có phong cách giản dị và kín bưng ở ngoài đời, khoảnh khắc “thả thính” này của Jack thật sự khiến các “Đóm” đứng ngồi không yên. Nhiều fan còn khuyên anh tranh thủ nghỉ dịch mà chăm chỉ tập luyện để trở thành “nam thần” 6 múi và tự tin quay lại khoe body cuồn cuộn trong thời gian tới. Đúng là sức hút của Jack không phải dạng vừa, chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh này nhận về hơn 30K like cùng hàng chục nghìn tương tác.

Ngày 06/04 năm 2020 | sự kiện | Tag: