Hoolong – Dumpling Bar – quán ăn món Trung ngon nhất tại Hà Nội, bạn nên thử

Ngày 19/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Hoolong được lấy cảm hứng từ chuyến du lịch Thượng Hải – nơi được coi là cội nguồn của Xiaolongbao. Tuy là một chiếc bánh nhỏ bé nhưng nó hội tụ đầy đủ ba yếu tố tinh tế, lâu đời và đa dạng. Nét tinh tế của Xiaolongbao được thể hiện cả trong cách chế biến lẫn cách thưởng thức. Người đầu bếp cần nắm bắt được những nét tinh túy...

Hoolong được lấy cảm hứng từ chuyến du lịch Thượng Hải – nơi được coi là cội nguồn của Xiaolongbao. Tuy là một chiếc bánh nhỏ bé nhưng nó hội tụ đầy đủ ba yếu tố tinh tế, lâu đời và đa dạng. Nét tinh tế của Xiaolongbao được thể hiện cả trong cách chế biến lẫn cách thưởng thức. Người đầu bếp cần nắm bắt được những nét tinh túy nhất của nguyên liệu và kết hợp với kỹ thuật điêu luyện, tỉ mỉ để có thể tạo ra được món ăn đặc sắc, mang đến cho thực khách trải nghiệm không thể nào quên. Đến với Hoolong, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức món Xiaolongbao nguyên bản trọn vị nhất. Giữa bức tranh ẩm thực đa sắc màu của Trung Hoa, có thể nói Xiaolongbao chính là điểm nhấn nổi bật hội tụ đầy đủ ba yếu tố tinh tế, lâu đời và đa dạng. Đằng sau mỗi chiếc Xiaolongbao nhỏ bé ở Hoolong là những kỹ thuật điêu luyện mà đội ngũ đầu bếp của nhà hàng đã dày công nghiên cứu, học hỏi cùng với sự tỉ mỉ, chăm chút được thể hiện rõ nét trong từng nếp gấp của chiếc bánh, để có thể truyền tải được trọn vẹn hương vị nguyên bản tới khách hàng. 

Niềm đam mê với ẩm thực Trung Hoa và mong muốn đem tới cho thực khách Việt những món ăn truyền thống nhất chính là động lực để Hooong xây dựng nên thương hiệu – một nhà hàng mang đậm màu sắc Trung Hoa không chỉ về không gian mà còn là toàn bộ những tinh túy, đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực của đất nước được mệnh danh là “bếp ăn thế giới”.
Tinh thần truyền thống được chúng tôi truyền tải trong từng chi tiết của Hoolong, bởi với chúng tôi, Hoolong sẽ không chỉ là nơi bạn đến để dùng bữa đơn thuần mà ý nghĩa hơn cả là bạn sẽ có một chuyến du lịch ẩm thực chân thực nhất, được hiểu và cảm nhận trọn vẹn nhất về nền văn hóa có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thế giới. Hoolong sẽ là địa điểm dừng chân hoàn hảo cho những người đam mê và mong muốn tìm hiểu toàn bộ những tinh túy, nét đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực của đất nước được mệnh danh là “bếp ăn thế giới”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Địa chỉ: 
  • Tầng 7, TTTM Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương
  • Hotline: 0246 6507748
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hoolongdumpling/
Hoolong – Dumpling Bar
Hoolong – Dumpling Bar
Hoolong – Dumpling Bar
Hoolong – Dumpling Bar

Có thể bạn quan tâm