Hoa quả sấy Lạc Thủy – Thương hiệu trái cây sấy được ưa chuộng nhất Việt nam

Công ty TNHH nông sản, thực phẩm Lạc Thủy được thành lập tháng 3 năm 2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp, tiền thân là cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Lạc Thủy tự hào là một Công ty nông...

Có thể bạn quan tâm:

Công ty TNHH nông sản, thực phẩm Lạc Thủy được thành lập tháng 3 năm 2016, do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp, tiền thân là cơ sở chuyên bán buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp nông sản, chế biến nông sản với các sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên. Lạc Thủy tự hào là một Công ty nông sản, thực phẩm vào thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng của sản phẩm.

 1. Đậu Hà Lan sấy 
 2. Đậu Hà Lan sấy vị wasabi
 3. Đậu phộng rau củ
 4. Mít sấy
 5. Ngô nếp sấy
 6. Chuối sấy
 7. Dứa sấy dẻo
 8. Ổi sấy dẻo
 9. Khoai lang sấy giòn
 10. Khoai môn sấy giòn
 11. Thập cẩm sấy giòn

Lạc Thủy Farm là một nhà sản xuất nông sản sấy còn khá mới ở các thị trường miền nam nhưng cũng là một thương hiệu đã có từ lâu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm là một cơ sở bán lẻ hoa quả sấy nhiều năm, Lạc Thủy Farm đã chuyển hẳn sang lĩnh vực sản xuất nông sản sấy khô. Các sản phẩm của Lạc Thủy Farm hiện tập trung chủ yếu là hoa quả sấy giòn, ngũ cốc sấy và hoa quả sấy dẻo Hiện thương hiệu Lạc Thủy đang được khá nhiều người tiêu dùng biết đến tại Hà Nội vì sản phẩm chất lượng tốt và mức giá rất cạnh tranh so với nhiều nhà sản xuất khác.

Một lợi thế ở Lạc Thủy so với một số nhà sản xuất đó là các nhà sản xuất lớn thường chỉ phân phối hàng theo các kênh riêng hoặc nếu đặt hàng của công ty phải đặt số lượng lớn, trong khi đó Lạc Thủy Farm sản xuất và phân phối trực tiếp, có cửa hàng tại Hà Nội. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với mà không phải đặt số lượng lớn cũng như đảm bảo mua được hàng chính hãng không cần thông qua các kênh tiêu thụ khác.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Nông Sản, Thực Phẩm Lạc Thủy.
Địa Chỉ:
Thôn 2C, Xã Cố Nghĩa, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình.
Điện Thoại: 0967.248.867
VPGD:
Số 7, Ngách 29, Ngõ 162 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại:
0975.248.867
Email:
[email protected]
Website: https://hoaquasay.vn

Hoa quả sấy Lạc Thủy
Hoa quả sấy Lạc Thủy

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: