Hoa quả sấy Huynh Đệ Tề Hùng – Thương hiệu trái cây sấy được ưa chuộng nhất Việt nam

Ngày 22/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Nhà sản xuất Huynh Đệ Tề Hùng – thương hiệu uy tín về trái cây sấy. Thương hiệu Huynh Đệ Tề Hùng có từ năm 1994, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hoa quả sấy, ngũ cốc sấy có chất lượng cao có chính sách phân phối tối ưu nhất và các dịch vụ khách hàng tốt nhất.Phương châm của công ty: ” Chất lượng là hàng đầu – Sản phẩm vì...

Nhà sản xuất Huynh Đệ Tề Hùng – thương hiệu uy tín về trái cây sấy. Thương hiệu Huynh Đệ Tề Hùng có từ năm 1994, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hoa quả sấy, ngũ cốc sấy có chất lượng cao có chính sách phân phối tối ưu nhất và các dịch vụ khách hàng tốt nhất.

  • Phương châm của công ty: ” Chất lượng là hàng đầu – Sản phẩm vì sức khỏe – Khách hàng là số một“. Công ty luôn luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất và xem ý kiến của khách hàng luôn là động lực giúp Tề Hùng phát triển hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình.
  • TEHUCO là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực trái cây sấy khô nhiều năm nay. Các mặt hàng của TEHUCO đều được sản xuất với nguồn nguyên liệu đảm bảo 100% từ trái cây tự nhiên không sử dụng phẩm màu và các chất bảo quản khác. Với sự cam kết cũng như chất lượng sản phẩm của TEHUCO, các sản phẩm của TEHUCO đã được giới trẻ rất yêu thích và đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như thương hiệu này.
  • Sau hơn 20 năm hoạt đi vào hoạt đông, TEHUCO đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và cho ra ngày một nhiều sản phẩm hơn. Hiện nay các sản phẩm của TEHUCO chủ yếu gồm mít sấy Tề Hùng,chuối sấy, khoai lang sấy, hạt sen sấy, cà rốt sấy, mướp đắng sấy, ổi sấy, khoai môn sấy và thập cẩm sấy. 
  • Các sản phẩm của TEHUCO hiện đã được phân phối và bán trên nhiều kênh như hoaquasaykho.net, Lazada, Sendo, Tiki … Với chất lượng đảm bảo, nguồn nguyên liệu sạch cùng giá thành “rất cạnh tranh” khiến cho các sản phẩm của TEHUCO luôn được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có các cá nhân bán hàng nhái lấy thương hiệu Huynh Đệ Tề Hùng, do vậy các bạn khi mua nên mua tại các địa chỉ tin cậy hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của TEHUCO để có sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.Công ty TNHH CBTP Huynh Đệ Tề Hùng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ
: Số 641, Tỉnh lộ 2, ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
(08)39440080
Fax:
 (028) 3847 4885
Email
: [email protected]
Website:
 http://tehungtraicaysay.com
Fb:
 https://www.facebook.com/huynhde.tehung.7

hoa quả sấy khô Tề Hùng
hoa quả sấy khô Tề Hùng

Có thể bạn quan tâm