Hoa quả sấy Cánh Trắng – Thương hiệu trái cây sấy được ưa chuộng nhất Việt nam

Ngày 05/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Thương hiệu Cánh Trắng – Đặc sản miền đất Phan Rang là một nhà sản xuất tại Phan Rang với nhà máy sản xuất quy mô áp dụng máy sấy hiện đại để cho ra những sản phẩm hoa quả sấy chất lượng. Các sản phẩm của Cánh Trắng đều có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận xét nghiệm tiêu chuẩn từ các mẫu sản...

Thương hiệu Cánh Trắng – Đặc sản miền đất Phan Rang là một nhà sản xuất tại Phan Rang với nhà máy sản xuất quy mô áp dụng máy sấy hiện đại để cho ra những sản phẩm hoa quả sấy chất lượng. Các sản phẩm của Cánh Trắng đều có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận xét nghiệm tiêu chuẩn từ các mẫu sản phẩm.

  • Cánh Trắng là một thương hiệu mang đến khá nhiều niềm tin từ phía khách hàng. Mặc dù mới chỉ thành lập từ năm 2014 nhưng Cánh Trắng với những sản phẩm là đặc sản Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận đang là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Để có được thành công đó, Cánh Trắng với nhà máy sản xuất riêng cùng quy trình sản xuất sạch đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.Bên cạnh những sản phẩm chất lượng với quy trình sản xuất sạch toàn diện khép kín, cách ly triệt để các yếu tố phát sinh có thể ảnh hưởng đến sản phẩm trong từng khâu gia công nhỏ nhất. Cánh trắng còn không ngừng nghiên cứu cải tiến các phương pháp mới nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành hợp lý hơn cho người tiêu dùng. Đây là một trong những điểm mà Cánh Trắng hoàn toàn trở nên khác biệt trong thị trường cạnh tranh hiện nay.
  • Cánh Trắng luôn tự hào là doanh nghiệp đầu tiên dám nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm nho khô Phan Rang sấy nguyên chùm một cách đơn giản thuần túy nhất, Sản phẩm nho khô nguyên cành của Cánh Trắng tuyệt đối không dùng phụ gia, hóa chất bảo quản, tạo hương vị để cho ra thành phẩm nho khô còn giữ được nguyên chất nhất mang lại lợi ích tuyệt đối từ quả nho đến người tiêu dùng. Với kiến thức sâu rộng trong 2 năm nghiên cứu, Cánh Trắng tự tin khẳng định rằng chất lượng dòng sản phẩm nho khô nguyên chùm thương hiệu Nho Khô Cánh Trắng là đứng đầu cả nước và đạt sự ổn định cao nhất. 
  • Ngoài ra để sản phẩm mang giá trị gia tăng qua từng năm tháng, công ty luôn trích một phần chi phí để tiếp tục cho nghiên cứu tìm ra cách để nâng tầm sản phẩm Việt không ngừng trong tương lai, góp phần hội nhập vào thị trường quốc tế.: 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV Cánh Trắng

Địa chỉ: 78 Nguyễn Giản Thanh, Cư Xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (Cạnh công viên Lê Thị Riêng và gần Chợ Thuốc Tp.HCM)
Chi nhánh
: Đá Băn, Ninh Hải, Ninh Thuận
Số điện thoại:
094.996.5377 – 0933.18.37.18 – 028.39701377
Email:
[email protected]
Website
: https://miendatphanrang.com

Nho khô sấy Cánh Trắng
Nho khô sấy Cánh Trắng

Có thể bạn quan tâm