Hồ Hoàn Kiếm – Nhà thờ – Nhà hát lớn Hà Nội – địa điểm vui chơi thú vị nhất dịp Tết âm lịch 2019 tại Hà Nội

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Mỗi năm, "đại tiệc âm nhạc" - Countdown Party tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thu hút sự tham dự của hàng nghìn người. Cùng với Nhà hát lớn Hà Nội, bờ hồ Hoàn Kiếm là khu vực hot nhất vào mỗi đêm giao thừa hàng năm, đặc biệt là với các bạn trẻ. Các chương trình nghệ thuật kéo dài từ tối cho tới đêm tạo nên bầu không khí náo nhiệt, sôi...

Mỗi năm, “đại tiệc âm nhạc” – Countdown Party tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thu hút sự tham dự của hàng nghìn người. Cùng với Nhà hát lớn Hà Nội, bờ hồ Hoàn Kiếm là khu vực hot nhất vào mỗi đêm giao thừa hàng năm, đặc biệt là với các bạn trẻ. Các chương trình nghệ thuật kéo dài từ tối cho tới đêm tạo nên bầu không khí náo nhiệt, sôi động.

Năm nay, chương trình Countdown tiếp tục diễn ra tại 4 địa điểm: Khu vực hồ Hoàn Kiếm – Tượng đài Lý Thái Tổ, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám và Sân vận động Hàng Đẫy.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật, thể thao cũng được tổ chức tại các khu vực như Sân vận động Mỹ Đình, Tây Hồ, trung tâm quận Hà Đông…

Trong khi chờ lễ hội đếm ngược Countdown 2019 diễn ra, du khách có thể dạo một vòng quanh phố đi bộ. Ngoài các hoạt động hàng tuần như ca múa nhạc, trò chơi dân gian, tại đây còn có nhiều chương trình nghệ thuật chào đón năm mới. Tại phố đi bộ hồ Gươm, người dân có thể vào phố Đinh Lễ mua những cuốn sách dành cho mình hoặc tặng người thân.

Hồ Hoàn Kiếm – Nhà thờ - Nhà hát lớn Hà Nội
Hồ Hoàn Kiếm – Nhà thờ – Nhà hát lớn Hà Nội

Có thể bạn quan tâm